Điện thoại 'chuối'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một 'trái chuối' có thể nghe gọi trực tiếp, không chỉ vậy nó còn có thể phát những bản nhạc mà bạn yêu thích là điều hoàn toàn có thể với Banana Phone.
Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc /// Ảnh: Chụp màn hình Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc - Ảnh: Chụp màn hình
Điện thoại 'chuối' còn có thể có thể phát những bản nhạc
Ảnh: Chụp màn hình
Theo The verge, một chiến dịch trên Indiegogo (trang web gây quỹ) đã ra mắt chiếc điện thoại với tên gọi Banana Phone mang hình thù “trái chuối”. Hình dáng bên ngoài Banana Phone hoàn toàn giống một trái chuối thật. có các nút để tăng giảm âm lượng. Chất liệu để tạo nên điện thoại là nhựa ABS tái chế 100%.
Điện thoại “chuối” sử dụng Bluetooth để kết nối với các điện thoại thông minh, cho phép bạn trả lời các cuộc gọi từ chính nó. Không chỉ vậy điện thoại “chuối" còn được hỗ trợ giọng nói của Siri hoặc Google để quay số trực tiếp và sử dụng bộ vi xử lý của Qualcomm.
Điện thoại 'chuối' - ảnh 1

Banana Phone hỗ trợ Bluetooth để kết nối với điện thoại thông minh

Ảnh: Chụp màn hình

Thời gian đàm thoại lên tới 10 giờ và thời gian chờ ở mức 70 giờ, nó cũng được trang bị một cổng sạc Micro USB. Mức giá dự kiến sẽ là 40 USD.
Mục đích mà chiếc điện thoại mang lại là “đặt nụ cười trên khuôn mặt và bắt đầu cuộc trò chuyện tuyệt vời”. Hơn hết việc cho ra mắt Banana phone là một chiến dịch truyền cảm hứng và gây quỹ cộng đồng để hỗ trợ và bảo vệ loài khỉ đột Gorilla.
Với ý nghĩa mà chiến dịch này mang lại điện thoại chuối đã nhận được hơn 1.000 đơn đặt hàng từ người dùng ở 18 quốc gia trên toàn thế giới. Hãy tưởng tượng bạn cầm một trái chuối và trò chuyện với nó điều này sẽ thú vị biết bao.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU