Dịch Covid-19 lan nhanh, thêm Apple Store tại Mỹ đóng cửa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng công nghệ Apple vừa cho biết họ sẽ tái đóng cửa hơn 20 cửa hàng tại bảy bang Mỹ từ ngày 2.7, nâng tổng số Apple Store ở Mỹ ngừng hoạt động lên 77 sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại.
Một Apple Store ở Mỹ /// Ảnh: Reuters Một Apple Store ở Mỹ - Ảnh: Reuters
Một Apple Store ở Mỹ
Ảnh: Reuters
Reuters dẫn thông báo của Apple ngày 1.7 cho biết, các cửa hàng mới nhất bị đóng cửa nằm ở các bang Alabama, Georgia, Idaho, Louisiana, Nevada, Oklahoma và California - nơi "nhà táo" đặt đại bản doanh.
Ở các thành phố nơi các cửa hàng vẫn hoạt động, Apple yêu cầu nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang, đồng thời tuân thủ việc đo thân nhiệt và sát khuẩn đúng cách.
Tại bang California, nhiều cửa hàng ở thành phố Los Angeles đóng cửa từ ngày 2.7 do số ca nhiễm Covid-19 ở đây tăng cao, trong khi cửa hàng nổi tiếng ở Quảng trường Union tại thành phố San Francisco vẫn mở cửa đón khách. Tại Texas, các cửa hàng ở Austin vẫn hoạt động trong khi ở Houston tạm dừng hồi tuần qua.

Dịch Covid-19 đột ngột lan nhanh, quan chức Mỹ "năn nỉ" người dân đeo khẩu trang

Được biết, Apple đã đóng cửa tất cả cửa hàng của họ ngoài Trung Quốc đại lục từ tháng 3 qua, và sau đó các Apple Store tại Mỹ dần mở lại nhưng không phải là tất cả. "Nhà táo" cho biết, các nhân viên bán lẻ của họ vẫn tiếp tục được trả lương dù cửa hàng ngưng hoạt động.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU