Dell thêm tùy chọn đầu đọc dấu vân tay gắn ngoài cho XPS 13 và XPS 15

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng máy tính Dell (Mỹ) đã thêm một tùy chọn bổ sung nhằm nâng cao khả năng bảo mật cho những khách hàng sử dụng mẫu máy Dell XPS 13 và XPS 15.
Hai mẫu laptop cao cấp của Dell có thêm tùy chọn bảo mật bằng dấu vân tay /// Ảnh chụp màn hình Hai mẫu laptop cao cấp của Dell có thêm tùy chọn bảo mật bằng dấu vân tay - Ảnh chụp màn hình
Hai mẫu laptop cao cấp của Dell có thêm tùy chọn bảo mật bằng dấu vân tay
Ảnh chụp màn hình
Theo The Verge, đầu đọc dấu vân tay mới đã được Dell giới thiệu lần đầu tiên khi hãng công bố bản nâng cấp cho XPS 15 (9560). Thiết bị này có giá 25 USD (khoảng 560.000 đồng) và hỗ trợ cả hai mẫu máy tính xách tay cao cấp của hãng là XPS 13 và XPS 15.
Đầu đọc dấu vân tay tương thích với tính năng Windows Hello trên Windows 10 giúp người dùng truy cập vào máy tính nhanh hơn, an toàn hơn. Nó sẽ được đặt bên dưới các phím mũi tên ở một vị trí thuận lợi cho nhu cầu sử dụng hàng ngày và liên tục của người dùng.
Dell XPS 15 và XPS 13 là hai trong số những mẫu laptop cao cấp được bình chọn tốt nhất hiện nay trên thị trường với thiết kế mỏng nhẹ và viền màn hình siêu mỏng. XPS 15 sử dụng vi xử lý Intel Kaby Lake và card đồ họa cao cấp Nvidia GeForce GTX 1050, màn hình 4K, nhiều tùy chọn về bộ nhớ và dung lượng lưu trữ.
Trong khi đó mẫu XPS 13 trang bị vi xử lý Kaby Lake dòng U-series tiết kiệm điện năng, màn hình độ phân giải 3.200x1.800 và nhiều tùy chọn lưu trữ SSD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU