Dell cải tiến XPS 13 với nhận dạng khuôn mặt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhằm chuẩn bị sẵn sàng cho CES 2018, Dell đã cho giới thiệu phiên bản mới của chiếc máy tính xách tay tiêu dùng hàng đầu XPS 13 kể từ ngày làm mới gần đây nhất vào tháng 8.2017.
XPS 13 phiên bản mới tiếp tục khẳng định vị thế máy tính xách tay nhỏ nhất thế giới  /// Ảnh: Dell XPS 13 phiên bản mới tiếp tục khẳng định vị thế máy tính xách tay nhỏ nhất thế giới - Ảnh: Dell
XPS 13 phiên bản mới tiếp tục khẳng định vị thế máy tính xách tay nhỏ nhất thế giới
Ảnh: Dell
Theo Neowin, chiếc XPS 13 mới vẫn giữ nguyên các tùy chọn CPU hiện tại, đó là dòng U thế hệ thứ 8. Nó vẫn có màn hình hiển thị InfinityEdge, mặc dù viền đã được giảm xuống nhiều hơn và độ phân giải được nâng lên mức 4K (2.160p).
XPS 13 mới được tích hợp sẵn Dell Cinema hứa hẹn cung cấp âm thanh tiên tiến và màu sắc ấn tượng để nâng cao trải nghiệm giải trí của khách hàng. Đương nhiên, thiết bị cũng mỏng hơn và nhẹ so với tiền nhiệm của nó. Dell tiếp tục tuyên bố XPS 13 là chiếc máy tính xách tay 13 inch nhỏ nhất thế giới.
Giống như phiên bản trước, camera trên XPS 13 vẫn được đặt bên dưới màn hình, tuy nhiên nó bổ sung thêm camera hồng ngoại nhằm hỗ trợ chức năng Windows Hello để đăng nhập bằng khuôn mặt. Dell vẫn giữ máy quét dấu vân tay nhưng đã tích hợp vào nút nguồn.
Chiếc laptop mới của Dell cũng loại bỏ bất kỳ cổng kết nối USB-A nào, thay vào đó công ty đã chuyển sang tích hợp cổng USB-C, 2 cổng Thunderbolt 3 và 1 cổng USB 3.1 gen 1. Tất cả hỗ trợ sạc pin. Bên cạnh đó còn có khe cắm thẻ nhớ microSD, jack âm thanh 3,5 mm và Noble Lock.
Dell XPS 13 được chào bán ở mức 999,99 USD, bao gồm màn hình 1.080p, RAM 4 GB và SSD 128 GB. Bạn cũng có thể chọn biến thể trang bị màn hình 4K, RAM 16 GB và SSD 1 TB, nhưng giá bán sẽ cao hơn nhiều và phải chờ thêm thời gian. Trong khi đó, phiên bản cơ bản hiện đã bắt đầu đơn đặt hàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU