Đã có thể truy cập iCloud từ trình duyệt trên thiết bị di động

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Từ bây giờ người dùng iOS đã có thể truy cập vào trang web www.icloud.com trực tiếp trên trình duyệt của thiết bị di động (cả iOS và Android).
Theo báo cáo mới nhất của News Landed, người dùng trên cả hai hệ điều hành iOS và Android từ bây giờ đã có thể đăng nhập vào trang iCloud.com trên trình duyệt di động của họ, trang web có bộ phận phát triển và hỗ trợ riêng dành cho trình duyệt trên di động và không cần phải sử dụng trình duyệt web trên máy tính như trước.
Đã có thể truy cập iCloud từ trình duyệt trên thiết bị di động - ảnh 1

Giao diện trang iCloud.com trên trình duyệt di động

Ảnh chụp màn hình

Hiện tại phiên bản iCloud.com dành cho trình duyệt di động chỉ đang hỗ trợ các tính năng cơ bản như Photos, Notes, Reminders và Find my iPhone. Tuy vẫn còn thiếu sót hai tính năng quan trọng là Contacts và Calendar, nhưng đây chỉ là bước khởi đầu và chắn chắn sẽ có những cải tiến mới hơn cho phiên bản trình duyệt di động này.
Nhưng theo báo cáo hiện vẫn có một số vấn đề còn phát sinh, chẳng hạn như sự đồng bộ hóa các bản ghi chú giữa iOS và macOS với trang iCloud.com trên trình duyệt di động. Và với trình duyệt Chrome hệ điều hành Android thì tính năng tải ảnh lên thư viện ảnh đám mây iCloud vẫn chưa hoạt động ổn định và thường xuyên báo lỗi nếu người dùng tải lên hình ảnh trực tiếp từ trình duyệt di động. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể xem toàn bộ thư viện ảnh iCloud, xóa ảnh, tạo album, tải hình ảnh, cũng như lấy liên kết chia sẻ.
Mặc dù có một số lỗi phát sinh trên trình duyệt Chrome dành cho Android, nhưng hầu hết trình duyệt khác như Samsung Internet và Firefox đều hoạt động tốt.
iCloud đã ra mắt được gần 10 năm, đây có lẽ là điều mà Apple nên xem xét và ra mắt người dùng sớm hơn vì sự bất tiện khi luôn phải dùng trình duyệt trên máy tính mới có thể đăng nhập được vào trang iCloud.com...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU