Đã có thể trả lời cuộc gọi từ iPhone thông qua Fossil Gen 5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đúng như hứa hẹn cách đây vài tháng khi ra mắt, Fossil đã triển khai bản cập nhật cho smartwatch Gen 5 để giúp nó trở thành thiết bị Wear OS đầu tiên hỗ trợ cuộc gọi iPhone.
Fossil Gen 5 trở thành smartwatch Wear OS đầu tiên hỗ trợ cuộc gọi iPhone  /// Ảnh: The Verge Fossil Gen 5 trở thành smartwatch Wear OS đầu tiên hỗ trợ cuộc gọi iPhone - Ảnh: The Verge
Fossil Gen 5 trở thành smartwatch Wear OS đầu tiên hỗ trợ cuộc gọi iPhone
Ảnh: The Verge
Theo Neowin, điều này cũng biến Gen 5 trở thành đối thủ thực sự của Apple Watch mà không nhất thiết khóa người dùng vào hệ sinh thái Apple. Thiết bị đeo của Fossil có Google Play Store riêng, vì vậy người dùng có thể nhận được các ứng dụng tương tự khi kết nối với iPhone thay vì điện thoại Android. Với khả năng nhận cuộc gọi và nói chuyện qua micro và loa tích hợp, thiết bị cung cấp quá nhiều tính năng để mọi người lựa chọn.
Fossil Gen 5 là một trong những tùy chọn Wear OS hấp dẫn trên thị trường khi sản phẩm sở hữu thiết kế đẹp mắt cùng chip Snapdragon Wear 3100 mới và RAM 1 GB. Sản phẩm cũng có màn hình AMOLED 1,28 inch và khung thép không gỉ.
Thiết bị hoạt động với iOS 10 trở lên, vì vậy miễn là người dùng có iPhone hiện đại là có thể trả lời cuộc gọi tiếp theo của mình từ smartwatch Gen 5. Mẫu smartwatch của Fossil được bán với giá 295 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU