Đã có thể đặt trước smartwatch Moto 360 mới

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào tháng 10, công ty có tên eBuyNow công bố Moto 360 mới - smartwatch được cấp phép thương hiệu từ Motorola. Giờ đây, sản phẩm đã có thể đặt hàng trước và đến tay người dùng vào ngày 10.1 tới.
Moto 360 quay trở lại nhưng được sản xuất bởi bên thứ ba  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge Moto 360 quay trở lại nhưng được sản xuất bởi bên thứ ba - Ảnh chụp màn hình TheVerge
Moto 360 quay trở lại nhưng được sản xuất bởi bên thứ ba
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Theo Neowin, hai thế hệ đầu tiên của Moto 360 được đánh giá cao bởi người dùng nhờ thiết kế hình tròn, tối giản và viền hẹp. Nhưng vào cuối năm 2016, Motorola nói rằng họ sẽ không còn sản xuất smartwatch nữa do thị trường không đủ lớn. Vì vậy, sự xuất hiện trở lại của Moto 360 mới rất được quan tâm mặc dù nó chỉ được sản xuất bởi eBuyNow.
Moto 360 thế hệ thứ ba bao gồm khung thép không gỉ. Sản phẩm có màu xám, vàng hồng và đen. Dựa vào thông số kỹ thuật cho thấy đây là sản phẩm cao cấp tích hợp chip Snapdragon Wear 3100 mới nhất của Qualcomm, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 8 GB.
Đối với màn hình, đó là loại AMOLED với kích thước 1,2 inch và pin 355 mAh. Bản thân smartwatch nặng đến 52 gram khi không bao gồm dây đeo nhưng chỉ dày 11,68 mm - mỏng hơn nhiều so với nhiều đồng hồ Wear OS khác.
Ở thời điểm hiện tại, người dùng quan tâm đến Moto 360 mới có thể đặt hàng trên Moto360.com với giá bán từ 349,99 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU