Đã có Internet Explorer 10 cho Windows 7

0
(TNO) Ngày 14.11, Microsoft đã chính thức phát hành phiên bản xem trước (Preview) của trình duyệt Internet Explorer 10 (IE) cho hệ điều hành Windows 7.

Ông Ryan Gavin - Giám đốc phụ trách IE của Microsoft - cho biết, IE 10 được cải tiến nhiều khả năng bảo mật hơn so với bản IE 9 có trong Windows 7, cải tiến các hàm API giúp tăng khả năng lướt web và tính năng Do Not Track được bật mặc định.

Đã có Internet Explorer 10 cho Windows 7 - ảnh 1
Hiện tại người dùng có thể vào trang chủ của Microsoft để tải bản Internet Explorer 10 Preview cho Windows 7 - Ảnh chụp màn hình 

Tuy nhiên, theo khuyến cáo của Ryan Gavin thì chỉ có hệ điều hành Windows 8 mới phát huy hết sức mạnh của IE 10 nhờ hỗ trợ khả năng cảm ứng.

Ngoài ra, nếu chạy trên Windows 8 thì IE 10 sẽ có khả năng tự động ngăn chặn 99% các loại mã độc nguy hiểm hiện nay.

Được biết, Microsoft lần đầu tiên giới thiệu một phiên bản beta của IE 10 dành cho Windows 7 là vào tháng 3 vừa qua. Khi đó, phiên bản này còn thiếu khá nhiều tính năng bảo mật quan trọng.

Hiện tại, người dùng Windows 7 sẽ được tự động nâng lên bản IE 10 Preview nếu tính năng Windows Update được thiết lập cập nhật tự động trong Control Panel.

Thành Luân

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU