Cựu Tổng thống Donald Trump đang thảo luận thành lập mạng xã hội riêng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cố vấn Jason Miller của cựu Tổng thống Mỹ cho biết ông Trump đã thảo luận với nhiều đối tác và khẳng định 'có khả năng' ông sẽ thành lập mạng xã hội riêng.
Cựu Tổng thống Trump có thể tham gia mạng xã hội mới hoặc tự thiết lập nền tảng riêng  /// Ảnh chụp màn hình Cựu Tổng thống Trump có thể tham gia mạng xã hội mới hoặc tự thiết lập nền tảng riêng - Ảnh chụp màn hình
Cựu Tổng thống Trump có thể tham gia mạng xã hội mới hoặc tự thiết lập nền tảng riêng
Ảnh chụp màn hình
Khi được hỏi về vấn đề mạng xã hội trong buổi phỏng vấn với The AustralianSky News, cố vấn Jason Miller đáp: "Cho đến thời điểm này đã có những cuộc trò chuyện và gặp gỡ, thế nên tôi nghĩ có khả năng cựu Tổng thống Trump sẽ thiết lập nền tảng mạng xã hội của riêng mình, đó sẽ là nền tảng lớn nhất ông ấy tham gia".
Cựu Tổng thống Donald Trump đang thảo luận thành lập mạng xã hội riêng  - ảnh 1

Ông Jason Miller trả lời phỏng vấn với Sky News

Ảnh chụp màn hình

Ông Miller nói thêm: "Người ta muốn nghe những gì ông ấy nói, muốn biết ông ấy đang làm gì. Đã có nhiều cuộc họp về việc gia nhập một mạng xã hội khác hay thiết lập nền tảng mạng xã hội hoàn toàn mới". 
Ông Jason Miller từng là cố vấn cấp cao cho chiến dịch tranh cử của cựu Tổng thống Mỹ vào năm 2020.
Kể từ khi tài khoản Twitter bị cấm cửa, ông Donald Trump vẫn chưa thực sự quay lại mạng xã hội, chỉ trừ lần cập nhật tình hình mới nhất của mình trên Gab. Những người cánh hữu ủng hộ ông chuyển sang lên án quyền lực của Twitter, Facebook và bắt đầu "chuyển nhà" sang các nền tảng ít kiểm duyệt hơn như Parler, Gab và Telegram

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU