Cựu giám đốc điều hành Nokia và HMD Global gia nhập Qualcomm

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Juho Sarvikas, người vừa rời vị trí giám đốc sản phẩm của HMD Global sau nhiều năm gắn bó, sẽ đảm nhận nhiệm vụ mới với tư cách chủ tịch bộ phận Bắc Mỹ của Qualcomm từ ngày 12.4 tới.
Ông Sarvikas sẽ bắt đầu làm việc tại Qualcomm từ ngày 12.4  /// Ảnh chụp màn hình Ông Sarvikas sẽ bắt đầu làm việc tại Qualcomm từ ngày 12.4 - Ảnh chụp màn hình
Ông Sarvikas sẽ bắt đầu làm việc tại Qualcomm từ ngày 12.4
Ảnh chụp màn hình
Theo GSMArena, ông Sarvikas là động lực thúc đẩy smartphone Nokia trong suốt thập kỷ qua, đặc biệt là sau sự tái sinh của thương hiệu này kể từ khi được phát triển bởi HMD Global.
Thông tin công việc mới của Sarvikas được thông báo trên twitter của Jim Cathey, Chủ tịch Qualcomm Global. Ông Sarvikas sau đó cũng tweet lại về cơ bản xác nhận tin tức và được chào đón nồng nhiệt trên phương tiện truyền thông xã hội bởi các giám đốc điều hành chủ chốt khác của công ty tại San Diego, những người làm truyền thông và người hâm mộ.
Sarvikas chuyển sang làm việc tại Qualcomm sau 4,5 năm làm việc tại HMD Global và hơn 15 năm trong lĩnh vực smartphone.
HMD Global được thành lập vào năm 2016 nhằm mục đích đưa thương hiệu Nokia trở lại với smartphone và công ty bao gồm một số thành viên thuộc tập đoàn Nokia ban đầu, sau này được Microsoft mua lại. Vai trò Giám đốc sản phẩm của Sarvikas đã khiến ông trở thành gương mặt đại diện cho smartphone Nokia khi đưa ra nhiều bài phát biểu và sự hiện diện tích cực trên mạng xã hội.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU