Công nghệ giúp Nokia 9.2 vượt mặt Galaxy S20

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global đang làm mọi thứ có thể giúp Nokia 9.2 PureView nổi bật so với các đối thủ trên thị trường, bao gồm cả chiếc smartphone Galaxy S20 sắp ra mắt của Samsung.

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView có thể đi kèm một công nghệ hàng đầu  /// Ảnh: Nokia Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView có thể đi kèm một công nghệ hàng đầu - Ảnh: Nokia
Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView có thể đi kèm một công nghệ hàng đầu
Ảnh: Nokia
Theo PhoneArena, chuyên gia rò rỉ NokiaAnew tiết lộ HMD đang thử nghiệm Nokia 9.2 PureView với một camera selfie trên màn hình, tuy nhiên công nghệ vẫn còn rất nhiều điều phải làm trong giai đoạn đầu. Ở thời điểm hiện tại, khả năng thực hiện dưới ánh mặt trời trực tiếp không ấn tượng, vì vậy HMD dự kiến sẽ tiếp tục làm việc với nó trong những tháng tới và nếu gặp phải vấn đề lớn, công ty sẽ bỏ qua công nghệ này.
Ngược lại, việc triển khai thành công sẽ cho phép điện thoại cao cấp tiếp theo của Nokia vượt qua Galaxy S20, OnePlus 8 Pro và Huawei P40 Pro trong bộ phận thiết kế nhờ một thiết kế toàn màn hình và không có hệ thống camera bật lên gây phiền nhiễu.
Đối với phần còn lại, các tin đồn cho thấy Nokia 9.2 PureView sẽ đi kèm chip Snapdragon 865 và tích hợp modem 5G. Máy chạy Android 10 và hỗ trợ sạc không dây. HMD được cho là đã từ bỏ đối tác Light trong việc phát triển hệ thống camera sau thất vọng trên Nokia 9 PureView mặc dù công ty vẫn tiếp tục với thiết lập camera penta.
Trên thực tế, HMD được cho là đang lên kế hoạch cho một hệ thống camera penta hoặc thậm chí hexa do chính họ phát triển để đảm bảo hỗ trợ mạnh mẽ sau khi phát hành.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU