Cốc Cốc triển khai chiến dịch 'Chuyện lên mạng'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trình duyệt web Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch "Chuyện lên mạng" với mong muốn lan tỏa nhận thức về vấn nạn lừa đảo và cách phòng tránh tới hàng chục triệu người sử dụng internet trên khắp Việt Nam.
Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch chia sẻ những kinh nghiệm giúp lên mạng an toàn /// Ảnh chụp màn hình Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch chia sẻ những kinh nghiệm giúp lên mạng an toàn - Ảnh chụp màn hình
Cốc Cốc vừa triển khai chiến dịch chia sẻ những kinh nghiệm giúp lên mạng an toàn
Ảnh chụp màn hình
Từ nay đến ngày 14.11, người dùng internet có thể truy cập vào trang web Chuyenlenmang.vn để tham gia chương trình bằng cách kể những sự cố trên mạng mà bản thân hay những người xung quanh từng gặp phải.
Với mỗi bài dự thi được đăng tải, Cốc Cốc sẽ quyên góp 100.000 đồng để xây dựng quỹ hỗ trợ các hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các trẻ em, học sinh vùng cao về các vấn nạn lừa đảo qua internet như buôn người, xâm hại… Chương trình từ thiện được Cốc Cốc phối hợp cùng quỹ Blue Dragon.
Đặc biệt, tại website Chuyện lên mạng, bên cạnh việc đóng góp chia sẻ câu chuyện, mọi người cũng có thể tham khảo những giải pháp giúp lướt web an toàn, bảo mật được đề xuất bởi Cốc Cốc. 
Ông Nguyễn Vũ Anh - Phó tổng giám đốc Cốc Cốc chia sẻ: “Là một trong những công ty công nghệ lớn nhất tại Việt Nam, Cốc Cốc thấy mình có trách nhiệm góp phần mang tới một môi trường internet an toàn và lành mạnh cho người dùng Cốc Cốc nói riêng và người dùng mạng nói chung. Chiến dịch “Chuyện lên mạng" đã được ra đời với mong muốn đơn giản như vậy”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU