Cổ phiếu Twitter không giảm khi Donald Trump đắc cử

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ông Donald Trump được xem là khắc tinh của giới công nghệ, bởi các quan điểm của ông đều không mấy mang lại lợi ích cho các công ty tại Thung lũng Silicon.
Duy nhất cổ phiếu Twitter không giảm khi Donald Trump đắc cử /// Ảnh: Reuters Duy nhất cổ phiếu Twitter không giảm khi Donald Trump đắc cử - Ảnh: Reuters
Duy nhất cổ phiếu Twitter không giảm khi Donald Trump đắc cử
Ảnh: Reuters
Thế nhưng, tính cho tới thời điểm hiện tại, Twitter là công ty công nghệ duy nhất vẫn còn trụ vững. Bởi ngoài chức năng là một mạng xã hội, Twitter đóng một vai trò rất lớn trong chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump.
Giới quan sát cho biết, hầu hết các chia sẻ của ông Trump trong thời gian tranh cử đều tập trung trên Twitter, không phải Facebook hay các mạng xã hội khác. Chính sự thông dụng của Twitter đã giúp mạng xã hội này trụ vững sau “cơn bão”.
Mà minh chứng là hầu hết các công ty công nghệ, không riêng gì lĩnh vực mạng xã hội đều phải chịu chung cảnh “cổ phiếu lao dốc”. Danh sách này bao gồm cả các ông lớn như Apple, Google Microsoft, Amazon, Facebook, IBM, Netflix.
Các chuyên gia cho rằng, chính sự tiện lợi của Twitter đã cứu hãng này khỏi bão giảm giá cổ phiếu. Không chỉ không giảm, thậm chí, giá mỗi cổ phiếu của Twitter còn tăng tới 4% sau đó vài giờ, trở thành công ty công nghệ duy nhất đi ngược lại xu hướng ảm đạm.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU