Có nên tải xuống Windows 11 bây giờ?

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một tập tin ISO cài đặt Windows 11 vừa bị đăng tải trên web cho phép người dùng trải nghiệm sớm hệ điều hành mà Microsoft chưa phát hành khiến nhiều người tự hỏi có nên tải về và cài đặt nó hay không.
Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng  /// Ảnh chụp màn hình Theverge Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng - Ảnh chụp màn hình Theverge
Bản cài đặt Windows 11 “lậu” đã xuất hiện trên mạng
Ảnh chụp màn hình Theverge
Theo Betanews, trước khi thảo luận về điều này, người dùng cần biết đây là phiên bản rò rỉ, được cung cấp từ một nguồn không chính thức. Việc không cung cấp trực tiếp từ Microsoft có nghĩa nó có thể chứa đầy phần mềm độc hại và những thứ xấu khác. Đây là vấn đề quan trọng đối với những người thường xuyên sử dụng thiết bị của mình cho các hoạt động nhạy cảm như ngân hàng. Về cơ bản, nó khiến cho mọi người mất đi sự an tâm khi sử dụng.
Chưa dừng lại ở đó, đây là một phiên bản rò rỉ và không được cấp từ Microsoft có nghĩa người dùng đang vi phạm pháp luật vì cài đặt một hệ điều hành không bản quyền. Tùy thuộc vào nơi sinh sống, các ISP có thể cắt dịch vụ internet của người dùng nếu phát hiện thấy các bản tải xuống là bất hợp pháp và Microsoft có thể kiện người dùng.
Vì đây là một hệ điều hành chưa hoàn thiện, ngay cả khi không quan tâm đến quyền riêng tư và bảo mật thì người dùng cũng cần cài đặt nó trên thiết bị phụ nếu tò mò muốn tìm hiểu hoặc hệ thống ảo hóa, tránh thực hiện trên thiết bị chính của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoang Nguyen

Hoang Nguyen

Đúng như thế , tất nhiên là phải có vấn đề , nếu muốn tham khảo và không có vấn đề nhạy cảm trong máy thì cứ thử chơi! còn ngoài ra thì đừng có đụng vào!
Đỗ Hữu Lợi

Đỗ Hữu Lợi

MS chơi chiêu đây mà.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU