Có ít nhất hai phiên bản LG V30 ra mắt vào cuối tháng 8?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dựa trên nguồn tin đến từ lãnh đạo một nhà mạng tại Hàn Quốc, V30 có thể không phải là smartphone duy nhất được LG công bố tại sự kiện hãng tổ chức vào ngày 31.8 tới.
Một concept V30 mà LG sắp ra mắt trong hơn 2 tuần tới /// Ảnh chụp màn hình Một concept V30 mà LG sắp ra mắt trong hơn 2 tuần tới - Ảnh chụp màn hình
Một concept V30 mà LG sắp ra mắt trong hơn 2 tuần tới
Ảnh chụp màn hình
Theo CNET, LG sẽ công bố phiên bản cao cấp của V30 có tên gọi V30 Plus mang đến những nâng cấp khác nhau so với bản gốc, bao gồm bộ nhớ trong 128 GB (thay vì 64 GB), hệ thống âm thanh hiện đại và khả năng sạc không dây.
Mặc dù vậy đây không phải là chiếc điện thoại đầu tiên của LG có phiên bản Plus. Vào năm ngoái, chỉ một tháng sau khi phát hành G6 ra thị trường, LG đã cho ra mắt thành viên G6 Plus với bộ nhớ trong lớn hơn, hỗ trợ âm thanh chất lượng cao hơn, tai nghe B&O sẵn trong hộp đựng sản phẩm và bổ sung nhiều màu sắc để lựa chọn.
Việc LG ra mắt G6 Plus như là cách để công ty phục hồi sự quan tâm của người tiêu dùng đến G6, vốn mang đến nhiều thất vọng. Nhưng với V30 Plus, có vẻ LG sẽ tạo thay đổi bằng cách công bố sản phẩm cùng thời điểm với V30 tiêu chuẩn, trước khi phát hành sản phẩm ra thị trường vào ngày 15.9 tại Hàn Quốc.
Cuối cùng, báo cáo cũng cho biết rằng cả hai điện thoại V30 sẽ có giá bán không hề rẻ. Trong khi V30 có giá khoảng 700 USD thì V30 Plus sẽ có giá 875 USD. Tuy nhên LG vẫn chưa đưa ra bình luận liên quan đến các tin tức rò rỉ về V30 Plus.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU