Có đến hai phiên bản Galaxy S20 FE đang được phát triển

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trang web tiếng Bulgaria của Samsung vừa đăng tải các thông tin cập nhật mới nhất về phiên bản giá rẻ của Galaxy S20 và được gọi là Galaxy S20 Fan Edition, hay FE.
Galaxy S20 FE hứa hẹn có nhiều màu sắc khác nhau  /// Ảnh chụp màn hình Galaxy S20 FE hứa hẹn có nhiều màu sắc khác nhau - Ảnh chụp màn hình
Galaxy S20 FE hứa hẹn có nhiều màu sắc khác nhau
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, trang web không cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị mà thay vào đó nó giống như một quảng cáo YouTube Premium. Cụ thể, nếu người dùng mua điện thoại sẽ có 4 tháng truy cập không giới hạn vào YouTube Premium - phiên bản trả phí không có quảng cáo trên nền tảng video của Google.
Quan trọng hơn, trang web cũng xác nhận Galaxy S20 FE sẽ có sẵn cả hai phiên bản, chỉ LTE và 5G. Dựa vào những gì rò rỉ trước đó cho thấy điện thoại sẽ có màn hình Infinity-O có kích thước từ 6,5 inch đến 6,7 inch và tần số quét 120 Hz. Nó có thể đi kèm chip Snapdragon 865, RAM tối thiểu 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB cho phép mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ.
Không giống như Galaxy S10 Lite chỉ có chip Snapdragon 855, Galaxy S20 FE có thể sẽ đi theo chiến lược chip kép, điều này có nghĩa là các mẫu dành cho thị trường như Việt Nam sẽ đi kèm chip Exynos 990. Điện thoại dự kiến có thiết lập ba camera với cảm biến chính 12 MP, camera siêu rộng 12 MP và camera tele 8 MP với zoom quang 3x. Phía trước máy hứa hẹn trang bị camera 32 MP.
Sản phẩm cũng được cho là đi kèm pin 4.500 mAh, đạt xếp hạng IP68 và giữ jack cắm tai nghe 3,5 mm. Máy dự kiến xuất hiện vào tháng 10 với giá khởi điểm ở mức 750 USD.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU