Có đến ba smartphone Nokia chuẩn bị ra mắt tại IFA 2020

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

HMD Global được cho là đang phát triển một số smartphone mới, với báo cáo mới nhất từ Nokiamob cho thấy ba trong số này có thể xuất hiện chính thức tại sự kiện ảo IFA 2020 vào đầu tháng 9.
HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ba mẫu smartphone Nokia mới  /// Ảnh chụp màn hình HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ba mẫu smartphone Nokia mới - Ảnh chụp màn hình
HMD Global đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của ba mẫu smartphone Nokia mới
Ảnh chụp màn hình
Theo PhoneArena, thành viên đầu tiên chính là Nokia 2.4 - chiếc smartphone rẻ nhất trong dòng sản phẩm sắp ra mắt. Sản phẩm này được gọi với biệt danh Nokia Wolverine tại HMD Global nhưng khi lên kệ vào cuối năm nay, sản phẩm có thể mang tên gọi là Nokia 2.4.
Dựa vào các rò rỉ, Nokia 2.4 được cho là đi kèm màn hình 6,5 inch có notch chứa camera selfie 5 MP. Bên trong máy tích hợp chip MediaTek Helio P22 - vốn cũng được sử dụng trong Redmi Note 9. Ngoài ra còn có RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB cho bản tiêu chuẩn, hoặc RAM 3 GB và bộ nhớ trong 64 GB cho cấu hình cao hơn. Tất cả đều đi kèm thỏi pin dung lượng 4.500 mAh. Ở mặt sau của Nokia 2.4 sẽ là camera kép, bao gồm cảm biến chính 13 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.
Cùng với Nokia 2.4 còn có sự xuất hiện của bộ đôi Nokia 6.3 và Nokia 7.3. Trong số này, phiên bản Nokia 6.3 sẽ đi kèm chip Snapdragon 675 hoặc Snapdragon 730 kết hợp hệ thống bốn camera ở mặt sau. Mặt khác, phiên bản Nokia 7.3 được cho là đi kèm chip Snapdragon 700-series, hệ thống bốn camera ở mặt sau và cấu hình có hoặc không có khả năng 5G.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU