Clubhouse phiên bản Android triển khai thêm nhiều quốc gia

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi khả dụng cho người dùng ở Mỹ, phiên bản trên Android của Clubhouse tiếp tục có mặt ở nhiều quốc gia khác.
Clubhouse phiên bản Android tiếp tục được triển khai ở một số quốc gia  /// Ảnh chụp màn hình Clubhouse phiên bản Android tiếp tục được triển khai ở một số quốc gia - Ảnh chụp màn hình
Clubhouse phiên bản Android tiếp tục được triển khai ở một số quốc gia
Ảnh chụp màn hình
Theo xác nhận của công ty với TheNextWeb, ứng dụng Clubhouse dành cho nền tảng Android hiện có sẵn tải xuống ở Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand. Người dùng Android ở những quốc gia này hiện có thể tải xuống bản beta của Clubhouse từ Google Play Store, nhưng họ vẫn sẽ phải cần có lời mời để sử dụng ứng dụng.
Mạng xã hội âm thanh đã xuất hiện trên Android tại Mỹ vào ngày 9.5, hơn một năm sau khi ứng dụng ra mắt trên iOS.
Việc triển khai ứng dụng cho Android đến vào một thời điểm đầy thách thức đối với công ty. Theo Sensor Tower, số lượt tải xuống của ứng dụng đã giảm mạnh từ mức cao nhất là 9,6 triệu vào tháng 2 xuống còn 922.000 vào tháng 4.
Khi các con số giảm xuống, một loạt đối thủ lớn có tiềm năng tài chính đã công bố các bản sao Clubhouse của riêng họ. Những gã khổng lồ công nghệ bao gồm Facebook, Twitter, Reddit và Telegram gần đây đều đã công bố các sản phẩm xã hội âm thanh, một số sản phẩm trông khá giống với giao diện người dùng Clubhouse.
Những người tiên phong về lĩnh vực này như Clubhouse hy vọng việc triển khai Android sẽ giúp nền tảng phát triển mạnh mẽ hơn trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU