Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian

2
Nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa” ứng dụng công nghệ số hóa không gian, giúp người tiêu dùng tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto từ xa một cách thuận tiện, dễ dàng, không giới hạn không gian và thời gian.
Từ nay, người tiêu dùng trên toàn quốc có thể trải nghiệm khám phá quy trình sản xuất, sản phẩm… tại Ajinomoto Việt Nam ngay tại nhà bằng cách truy cập vào Website: https://thamquannhamay.ajinomoto.com.vn/ chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính.
Đây là nền tảng ứng dụng công nghệ số hóa không gian nhằm tạo cầu nối giữa người tiêu dùng trên cả nước với Ajinomoto Việt Nam thông qua tham quan nhà máy trực tuyến. Nền tảng cũng là bước tiến phù hợp với xu thế phát triển tất yếu của nền công nghiệp 4.0.
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 1
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 2
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 3
Tham quan trực tuyến nhà máy Ajinomoto nhờ công nghệ số hóa không gian - ảnh 4
Hiện nay, chương trình tham quan từ xa đối với Nhà máy Ajinomoto Long Thành đã sẵn sàng chào đón khách tham quan, khách hàng có thể trải nghiệm ngay thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Để trải nghiệm tham quan sống động hơn, khách hàng cũng có thể sử dụng kính thực tế ảo trong quá trình tham quan. Trong thời gian tới, chương trình tham quan dành cho Nhà máy Ajinomoto Biên Hòa cũng sẽ sớm được ra mắt.
Thông qua nền tảng “Tham quan nhà máy từ xa”, người tiêu dùng cả nước sẽ có cơ hội trải nghiệm và hiểu thêm về quy trình sản xuất, sản phẩm… và những nỗi lực song hành cùng môi trường của Ajinomoto Việt Nam, từ đó thêm an tâm và tin dùng những sản phẩm của công ty.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuan Anh

Tuan Anh

Rất hay, rất tuyệt vời, Chúc mừng Ajinomoto Co.,
Thời gian gần đây, TW và các cơ quan chức năng nói nhiều về Số hóa, về CN 4.0, họ rất đề cao việc này. Nhưng những gì tôi biết, Số hóa là ứng dụng đi sau Hoạt động HOÀN THIỆN TÓI ƯU BỘ MÁY QUẢN LÝ và XÂY DỰNG HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI BỘ, từ đó MÃ HÓA cho khâu ứng dụng công nghệ.

Vấn đề CON NGƯỜI là CHỦ ĐẠO, CÔNG NGHỆ SỐ là ứng dụng nhằm đạt được mục tiêu.
Thực tế nhiều DN bỏ tiền ra rất nhiều để đầu tư Thiết bị, Công nghệ, nhưng cuối cùng bỏ lãng phí, Vì sao? Vì hiểu sai, không nhận thức rõ yếu tố quan trọng nhất là con người, là ý chí quyết tâm từ cấp cao nhất ở mỗi đơn vị.
Tôi đề nghị khi nói về SỐ HÓA, cần nói về BỘ MÁY QUẢN LÝ, VỀ HỆ THỐNG. Tôi chúc mừng, đanh giá rất cao Ajinomoto là vì vậy.
Khử khuẩn UVC DaiThu.com

Khử khuẩn UVC DaiThu.com

Mình đã vào tham quan Ajinomoto qua đường link trên bài, trực quan tương tác và hình ảnh sáng đẹp. Một ứng dụng hay của công nghệ số hóa, ngắn hạn có thể đáp ứng thời Covid 19, dài hạn mở ra tiềm năng cạnh tranh lớn cho các doanh nghiệp. Chúc mừng thành tựu mới của công ty Ajinomoto và chúc các doanh nghiệp Việt Nam chuyển mình thành công công nghệ số.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU