Chưa ra mắt, Oppo Reno4 và Reno4 Pro đã có hơn 2.500 cọc mua máy

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự kiến vào tối 1.8 Oppo mới chính thức công bố bộ đôi smartphone Reno4 và Reno4 Pro mới nhất của mình tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, lượt khách hàng quan tâm và đặt mua sản phẩm này tăng cao.
Hệ thống cụm 4 camera ở mặt sau của Reno4 Pro /// Ảnh: T.Luân Hệ thống cụm 4 camera ở mặt sau của Reno4 Pro - Ảnh: T.Luân
Hệ thống cụm 4 camera ở mặt sau của Reno4 Pro
Ảnh: T.Luân
Đến 23 giờ ngày 31.7, lượng đặt mua Reno4 và Reno4 Pro thông qua các kênh bán lẻ và đặt mua trực tuyến lên đến 2.500 máy. Đây đều là những đơn đặt hàng có cọc tiền để giữ chỗ mua máy, với các quà tặng ưu đãi theo kèm.
Tại hệ thống bán lẻ Thế Giới Di Động mở đặt hàng từ chiều 30.7, chỉ hơn 1 ngày, đã có 1.543 đơn hàng. Trước đó, các hệ thống bán lẻ quyết định cho trải nghiệm sản phẩm và mở đặt hàng sớm hơn dự kiến. Đây được xem là phản ứng nhanh nhạy của Oppo cũng như các đối tác để người dùng nhanh chóng trải nghiệm sản phẩm mới nhất của hãng.
Trong bộ đôi sắp ra mắt, phiên bản Reno4 Pro là dòng sản phẩm cao cấp nhất. Cụ thể, màn hình Reno4 Pro cong 55,9 độ, tỷ lệ màn hình so với thân máy lên tới 92,01%, công nghệ hiển thị E3 Super AMOLED 6,5 inch Full HD+, độ tương phản 5.000.000:1, tốc độ làm tươi 90 Hz và độ sáng tối đa lên tới 1.100 nit. Các thông số này đem lại cho Reno4 Pro một màn hình sống động rõ hơn ngay cả dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Về cấu hình, Reno4 Pro được trang bị chip Snapdragon 720G SoC quy trình 8 nm, RAM 8 GB, ROM 256 GB. Hệ thống làm mát 3D đa năng (3D Multi-cooling System). Lần đầu tiên, Oppo áp dụng hệ thống làm mát đa năng trên Reno4 Pro, sự kết hợp của ống than chì, tấm than chì và làm mát ba chiều bằng đồng lá, người dùng có thể tận hưởng hiệu suất làm mát tiên tiến bất cứ khi nào họ đang chơi game, xem video hoặc sạc.
Đi kèm với hiệu năng mạnh là công nghệ sạc nhanh nhất thế giới lúc này SuperVOOC 2.0, lần đầu tiên có mặt trên Reno Series và có thể sạc đầy viên pin 4.000 mAh của Reno4 Pro chỉ trong 36 phút.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thanh Hiền

Nguyễn Thanh Hiền

Nếu đặt mua con này thì để mua một con lg velvet có cấu hình tốt hơn mà không phải là hàng tàu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU