Chưa ra mắt, Galaxy S mới đã cho đặt mua trước tại Việt Nam

2 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dự kiến vào ngày 12.2 tới thế hệ Galaxy S mới của Samsung sẽ chính thức được ra mắt tại Mỹ. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại hệ thống bán lẻ FPT Shop đã cho người dùng đặt mua trước dòng sản phẩm này.
Thế hệ Galaxy S mới dự kiến ra mắt vào ngày 12.2 tới /// Ảnh chụp màn hình Thế hệ Galaxy S mới dự kiến ra mắt vào ngày 12.2 tới - Ảnh chụp màn hình
Thế hệ Galaxy S mới dự kiến ra mắt vào ngày 12.2 tới
Ảnh chụp màn hình
Từ ngày 1 - 11.2, người dùng đã có thể đăng ký nhận trước thông tin về siêu phẩm Galaxy S thế hệ mới nhất của Samsung tại FPT Shop, với những khách đặt mua sớm sẽ nhận được thêm bộ quà công nghệ, gồm: tai nghe không dây Samsung thế hệ mới, bao da Samsung Clear View với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ.
Người dùng còn có thể dễ dàng sở hữu chiếc smartphone Galaxy S mới với ưu đãi trả góp 0% lãi suất. Ngoài ra, người dùng còn được hưởng ưu đãi phòng chờ hạng thương gia tại sân bay và ưu đãi Samsung Pay tại hệ thống Starbucks Coffee.
Để tham gia, người dùng có thể truy cập vào trang chủ của hệ thống bán lẻ FPT Shop hoặc đến cửa hàng đăng ký trực tiếp, đồng thời tiến hành đặt cọc trước 1 triệu đồng.
Dự kiến, thế hệ Galaxy S mới sẽ được bán tại Việt Nam vào ngày 6.3 với giá khoảng từ 24,99 - 31,99 triệu đồng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hà quang Hoàn

Hà quang Hoàn

Samsung nhanh mất giá .31 triệu để làm việc khác
Ba Trung Le

Ba Trung Le

Có thay đổi gì đâu, camera, ram, rom tăng, siêu âm vân tay thì ai cũng truy cập được.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU