Chromecast Ultra mới sẽ dựa trên Android TV, đi kèm điều khiển từ xa

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Google đã ra mắt Chromecast Ultra hỗ trợ 4K vào năm 2016, và giờ đây công ty đang lên kế hoạch tung ra bản kế nhiệm của sản phẩm trong năm nay với một bổ sung là đi kèm điều khiển từ xa.
Chromecast Ultra sắp có bản kế nhiệm sau 4 năm ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Engadget Chromecast Ultra sắp có bản kế nhiệm sau 4 năm ra mắt - Ảnh chụp màn hình Engadget
Chromecast Ultra sắp có bản kế nhiệm sau 4 năm ra mắt
Ảnh chụp màn hình Engadget
Theo Neowin, báo cáo nói rằng điều khiển từ xa bên ngoài sẽ trông giống như một sự giao thoa giữa điều khiển từ xa Daydream View với điều khiển từ xa Apple TV. Nó cũng dự kiến sẽ đi kèm với micrô để sử dụng Google Assistant điều khiển Chromecast.
Bên cạnh đó, Chromecast Ultra mới với tên mã nội bộ Sabrina sẽ dựa trên nền tảng Android TV. Không có gì ngạc nhiên khi thiết bị sẽ hỗ trợ 4K và hỗ trợ các kết nối Bluetooth lẫn Wi-Fi. Ngoài ra, thiết bị còn mang đến thiết kế với những nét giống với Chromecast thế hệ thứ 3.
Nguồn tin cũng nói thêm, thiết bị này sẽ lấp đầy một khoảng trống được chờ đợi từ lâu trên thị trường, đó là một dongle cho người dùng chạy Android TV đầy đủ.
Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt sản phẩm. Công ty ban đầu dự định ra mắt nó tại Google I/O năm nay, tuy nhiên việc sự kiện bị hủy do Covid-19 khiến nhiều người dự đoán sản phẩm sẽ được công bố trực tuyến hoặc được Google ra mắt qua thông cáo báo chí, thậm chí lặng lẽ cung cấp sản phẩm lên cửa hàng trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU