Chrome trên iOS cho khóa tab ẩn danh bằng Face ID

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Chrome phiên bản iOS vừa tung ra bản cập nhật với một số thay đổi và tính năng mới.
Chrome trên iOS sẽ cho khóa tab ẩn danh bằng Face ID  /// Ảnh chụp màn hình Chrome trên iOS sẽ cho khóa tab ẩn danh bằng Face ID - Ảnh chụp màn hình
Chrome trên iOS sẽ cho khóa tab ẩn danh bằng Face ID
Ảnh chụp màn hình
Theo TheVerge, bản cập nhật mới nhất của Chrome dành cho iOS sẽ cho phép bạn bảo mật các tab ẩn danh của mình bằng Touch ID, Face ID hoặc mật mã.
Khi tính năng mới khả dụng, bạn có thể bật nó bằng cách điều hướng đến menu Settings, chọn Privacy sau đó nhấn vào Lock Incognito tabs. Lần đầu tiên Google tiết lộ họ đang thử nghiệm tính năng bảo mật mới này vào tháng 2 năm nay. Hiện tại tính năng đang được triển khai dần cho từng nhóm người dùng nên có thể một số người dùng sẽ chưa nhận được tùy chọn Lock Incognito tabs trong menu. Nếu bạn nằm trong nhóm người dùng này, hãy kiên nhẫn thêm một chút.
Ngoài ra bản cập nhật cũng mang đến một số tính năng hữu ích khác cho trình duyệt dành cho thiết bị di động của Google, bao gồm khả năng chụp ảnh màn hình toàn trang của một trang web. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chụp ảnh màn hình bằng tổ hợp phím dành riêng cho thiết bị của mình, chạm vào bản xem trước ảnh chụp màn hình, sau đó chạm vào tab Full Page sẽ xuất hiện.
Để trải nghiệm thử những tính năng hữu ích này, bạn hãy cập nhật trình duyệt Chrome phiên bản mới từ App Store.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU