Chrome OS chuyển sang lịch cập nhật nhanh hơn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một trong những lý do khiến Chrome OS đang trở nên tốt hơn và phổ biến hơn sau mỗi năm chính là vì lịch trình cập nhật khá nhanh của Google cho hệ điều hành này.
Lịch trình cập nhật Chrome OS vừa được tăng tốc  /// Ảnh: The Star Lịch trình cập nhật Chrome OS vừa được tăng tốc - Ảnh: The Star
Lịch trình cập nhật Chrome OS vừa được tăng tốc
Ảnh: The Star
Giờ đây, Google tăng cường sức mạnh đó khi theo Android Authority, trong một bài đăng trên blog mới đây, công ty tiết lộ sẽ làm cho các bản cập nhật Chrome OS thậm chí còn nhanh hơn trước đây. Cụ thể, kể từ quý 4/2021, mọi người sẽ bắt đầu thấy các bản cập nhật cứ 4 tuần một lần.
Lịch trình bắt đầu vào quý 3/2021. Nói cách khác, vào cuối năm nay, cả trình duyệt Chrome và Chrome OS sẽ thấy các bản cập nhật hằng tháng.
Do lịch trình này, Google thực sự sẽ bỏ qua một trong các bản cập nhật Chrome OS dự kiến. Theo đó, Google sẽ chuyển thẳng từ phiên bản M94 sang M96, bỏ qua M95.
Lịch trình mới không áp dụng cho các hệ thống doanh nghiệp và giáo dục. Các hệ thống này sẽ có lịch trình cập nhật một lần sau mỗi sáu tháng. Google hứa hẹn sẽ sớm có thêm thông tin chi tiết về vấn đề này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU