Chrome Canary bắt đầu hỗ trợ Windows Mixed Reality

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phiên bản trình duyệt Chrome Canary đã bắt đầu làm việc với Windows Mixed Reality - một động thái không khiến người dùng bất ngờ sau khi Microsoft khuyên dùng chuyển trình duyệt Edge sang Chromium.
Windows Mixed Reality bắt đầu làm việc với Chrome Canary  /// Ảnh chụp màn hình Windows Mixed Reality bắt đầu làm việc với Chrome Canary - Ảnh chụp màn hình
Windows Mixed Reality bắt đầu làm việc với Chrome Canary
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, ở thời điểm hiện tại, bạn phải là thành viên Windows Insider mới có thể sử dụng nó vì việc hỗ trợ các ứng dụng Win32 trong Windows Mixed Reality không được thêm vào cho đến phiên bản build 18239 của Windows 10. Bạn cần sử dụng tai nghe Windows Mixed Reality VR để làm việc.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần bật tính năng này bằng cách truy cập chrome://flags, tìm Windows Mixed Reality và chuyển nó sang trạng thái bật. Khi đã xong, Chrome Canary sẽ nhắc bạn khởi động lại nó.
Một tin vui đối với Chrome Canary đó là không giống như các nhánh khác của Chrome, ứng dụng này có thể chạy song song với Chrome. Điều đó có nghĩa là bạn có thể kiểm tra khả năng hỗ trợ Windows Mixed Reality mà không gặp rủi ro về tính ổn định trên trình duyệt Chrome.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU