CES 2021 thực hiện trực tuyến bằng công nghệ đám mây của Microsoft

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ban tổ chức của CES tuyên bố chọn Microsoft là đối tác hỗ trợ thực hiện trực tuyến và sẽ sử dụng công nghệ điện toán đám mây của công ty để triển khai sự kiện hoàn toàn theo hướng kỹ thuật số.
Sự kiện CES 2020 tại Las Vegas, Mỹ vào ngày 1.7.2020  /// Ảnh: Reuters Sự kiện CES 2020 tại Las Vegas, Mỹ vào ngày 1.7.2020 - Ảnh: Reuters
Sự kiện CES 2020 tại Las Vegas, Mỹ vào ngày 1.7.2020
Ảnh: Reuters
Theo Neowin, sau quyết định chuyển CES 2021 sang sự kiện truyền phát trực tuyến, Consumer Technology Association (CTA) tiếp tục thông báo Microsoft là đối tác công nghệ để giúp triển khai sự kiện và công nghệ điện toán đám mây của gã khổng lồ phần mềm sẽ đóng vai trò chủ chốt trong lần tổ chức này.
Đại diện của Microsoft Bob Bejan cho biết đây là một vinh dự lớn cho công ty và họ dự định áp dụng những giải pháp Microsoft Cloud bao gồm Microsoft Azure, Microsoft Teams và Microsoft Power Platform, cùng các giải pháp của đối tác khác để làm tròn vai trò mới trong CES 2021.
Bejan tiết lộ đội ngũ công ty dự định chia sẻ kinh nghiệm từ việc tiến hành các sự kiện trực tuyến riêng và quy mô lớn của công ty như Hội nghị nhà phát triển Microsoft Build hằng năm và năm sự kiện khác. Công ty được cho là đã bắt đầu lên kế hoạch cho các sự kiện trực tiếp trong năm nay, bao gồm Build 2020, và phải chuyển sang hướng trực tuyến do dịch Covid-19.
Gary Shapiro, CEO của CTA nói họ đã quyết định chọn Microsoft sau khi thực hiện quá trình chọn lọc nghiêm ngặt, vì công ty có chuyên môn kỹ thuật, năng lực quy mô toàn cầu và kinh nghiệm trong tổ chức các sự kiện số gây thu hút. Ông nhận định Microsoft là một trong những công ty tiên phong về đổi mới và là đối tác hỗ trợ nhiều năm của CES.
CES 2021 dự kiến diễn ra từ ngày 11 đến 14.1 năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU