Catwalk - "cậu em" vỏ nhôm của Lumia 920

0
(TNO) Trong nỗ lực tạo ra dòng sản phẩm mới mỏng nhẹ hơn, hãng điện thoại Phần Lan Nokia đang lên kế hoạch sử dụng vỏ nhôm cho "hậu duệ" của chiếc điện thoại thông minh Lumia 920.

(TNO) Trong nỗ lực tạo ra dòng sản phẩm mới mỏng nhẹ hơn, hãng điện thoại Phần Lan Nokia đang lên kế hoạch sử dụng vỏ nhôm cho "hậu duệ" của chiếc điện thoại thông minh Lumia 920, trang The Verge ngày 3.1 dẫn nguồn tin thân cận với các kế hoạch của Nokia cho biết.

Theo nguồn tin của The Verge, mẫu điện thoại mới của Nokia có tên mã là Catwalk và sản phẩm này có cấu hình gần như tương tự với chiếc Lumia 920 chạy Windows Phone 8 hiện có trên thị trường.

Nguồn tin của The Verge cũng cho biết Nokia dự kiến giới thiệu Catwalk ra thị trường ngay trong năm 2013.

Còn theo GSMArena, việc chuyển đổi từ vỏ ngoài bằng polycarbonate sang chất liệu kim loại (mà cụ thể là nhôm) chắc chắn sẽ là tin tức được tín đồ dòng điện thoại Nokia N8 một thời của hãng điện thoại Phần Lan chào đón nồng nhiệt.

Về cơ bản, Lumia 920 là mẫu điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại được Nokia công bố với bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, màn hình 4,5 inch (độ phân giải 1.280x768 pixel) và bộ nhớ lưu trữ tích hợp 32 GB.

An Huy

>> Nokia Lumia 920 "cháy hàng" tại Mỹ
>> Lumia 920 "sung" hơn gấp ba lần tại Trung Quốc
>> AT&T độc quyền phân phối Lumia 920
>> Galaxy Note II "lên kệ" cùng Nokia Lumia 920
>> CEO Nokia: Lumia "gác kèo" HTC Windows Phone 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU