Canon trình làng Rebel SL2 gọn nhẹ với cảm biến cải tiến

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Canon vừa cho giới thiệu phiên bản kế nhiệm của Rebel SL1 mà công ty đã ra mắt cách đây 4 năm, với một vài cải tiến như cảm biến APS-C 24,2 MP mới nhưng trọng lượng nặng hơn gần 50 gram.
Rebel SL2 cung cấp cảm biến có độ phân giải cao hơn so với tiền nhiệm  /// Ảnh: Canon Rebel SL2 cung cấp cảm biến có độ phân giải cao hơn so với tiền nhiệm - Ảnh: Canon
Rebel SL2 cung cấp cảm biến có độ phân giải cao hơn so với tiền nhiệm
Ảnh: Canon
Theo Engadget, Rebel SL2 sở hữu cảm biến độ phân giải tăng lên khoảng 30% đi kèm hệ thống lấy nét tự động 9 điểm. Máy ảnh có tốc độ chụp 5 khung hình/giây và tốc độ 3,5 khung hình/giây ở chế độ Live View nhờ hệ thống Dual-Pixel mới. Độ nhạy sáng của Rebel SL2 lên đến 25.600 và có thể mở rộng lên đến 51.200.
Canon cho biết, Rebel SL2 sở hữu giao diện người dùng với menu đơn giản như những gì công ty đã mang đến cho phiên bản Rebel T7i trước đó. Chiếc máy ảnh này có trọng lượng nặng 453 gram, nặng hơn khoảng 47 gram so với phiên bản Rebel SL1.
Các thông số khác của Rebel SL2 bao gồm màn hình cảm ứng 3 inch với 1,04 triệu điểm ảnh. Thông qua các kết nối Bluetooth 4.0, Wi-Fi và NFC, người dùng dễ dàng đồng bộ máy ảnh với smartphone. Khả năng chụp ảnh của máy cũng được kéo dài nhờ trang bị pin có kích thước lớn hơn.
Canon trình làng Rebel SL2 gọn nhẹ với cảm biến cải tiến - ảnh 1
Người dùng có thể đồng bộ hóa không dây giữa Rebel SL2 với smartphone
Ảnh: Canon
Về khả năng quay phim, Rebel SL2 có thể quay phim 1080p với tốc độ lên đến 60 khung hình/giây kèm tính năng lấy nét liên tục. Đáng buồn là máy không cung cấp chức năng quay phim 4K.
EOS Rebel SL2 được bán với giá 550 USD cho thân máy hoặc 700 USD khi đi kèm kit ống kính Canon EF-S 18-55m f/4-5.6 IS. Sản phẩm sẽ lên kệ tại thị trường Mỹ và Anh vào cuối tháng 7 năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU