Camera selfie dưới màn hình đầu tiên được sản xuất hàng loạt

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất Visionox vừa công bố sản xuất hàng loạt camera selfie dưới màn hình cho thị trường để đáp ứng yêu cầu ra mắt sản phẩm thực tế vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm 2021.
Visionox sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ smartphone có camera selfie dưới màn hình  /// Ảnh: Visionox Visionox sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ smartphone có camera selfie dưới màn hình - Ảnh: Visionox
Visionox sẽ sớm hiện thực hóa giấc mơ smartphone có camera selfie dưới màn hình
Ảnh: Visionox
Theo Android Authority, camera selfie dưới màn hình được cho là công nghệ đáng chú ý nhất trong thiết kế smartphone hiện nay vì nó sẽ cho trải nghiệm toàn màn hình mà không cần notch, đục lỗ hay máy ảnh bật lên. Và giải pháp của Visionox được kỳ vọng.
Nó mang đến một số cải tiến phần cứng để cung cấp trải nghiệm tốt hơn, bao gồm các tinh chỉnh nhằm cải thiện độ trong suốt trong khu vực camera của màn hình và thiết kế cấu trúc pixel để giảm thiểu nhiễu.
Hơn nữa, Visionox đang làm việc với các nhà sản xuất thiết bị để cung cấp một thuật toán phần mềm với kỳ vọng giảm thiểu nhiễu xạ, lóa và giảm hiệu ứng sương mù. Điều này sẽ dẫn đến hình ảnh sáng hơn và được cải thiện độ rõ nét.
CEO Xiaomi Lu Weibing trước đó đã tuyên bố rằng sản xuất hàng loạt camera selfie trong màn hình là không thể do một số trở ngại công nghệ. Cụ thể hơn, vị CEO này cho biết màn hình với mật độ điểm ảnh 400 ppi làm giảm đáng kể lượng ánh sáng được chụp bởi camera selfie trong màn hình. Tuy nhiên, có vẻ như Visionox đã giải quyết được những vấn đề này. Các thiết bị đầu tiên có camera selfie trong màn hình của Visionox dự kiến sẽ sớm ra mắt thị trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU