Camera hành trình GoPro Max quay 360 độ, video 4K

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hình dáng nhỏ gọn, cùng chất lượng quay video tuyệt vời GoPro Max hứa hẹn sẽ là chiếc camera được nhiều YouTuber lựa chọn.
Camera GoPro Max có khả năng quay 360 độ /// Ảnh: Cnet Camera GoPro Max có khả năng quay 360 độ - Ảnh: Cnet
Camera GoPro Max có khả năng quay 360 độ
Ảnh: Cnet
Theo Cnet, GoPro vừa cho ra mắt camera hành trình mới với tên gọi GoPro Max. Về cơ bản GoPro mới là phiên bản nhỏ, nhẹ hơn so với các phiên bản trước đó, nó cũng được trang bị camera có thể quay 360 độ với ống kính kép mới.
Đây là lần thứ hai GoPro trang bị camera 360 cho thiết bị của hãng sau GoPro Fusion được ra mắt trước đó. GoPro Max được trang bị hai camera 180 độ ở hai mặt thân máy, hình ảnh hoặc video được quay bằng Max ở chế độ 360 sẽ được ghép bên trong máy ảnh.
GoPro Max cho khả năng quay 360 độ, video 4k

GoPro Max với khả năng chống nước ở độ sâu lên tới 5 mét

Ảnh: Chụp màn hình

GoPro Max đi kèm với màn hình cảm ứng 1,7 inch chuyên dụng ở mặt sau theo tỷ lệ khung hình 16:9. Nó cũng có một camera 16,6MP, chụp ảnh tĩnh (5.760x2.880 pixel). Video 360 độ sẽ được quay ở độ phân giải 4K với 30 khung hình/giây hoặc 24 khung hình/giây ở định dạng MP4. Giống như Hero 8 Black, Max cũng có tính năng HyperSmooth là cơ chế ổn định độc quyền của GoPro.
Ở chế độ Hero, Max có thể sử dụng các ống kính hẹp, camera để tuyến tính, camera rộng và siêu rộng. Không chỉ vậy GoPro Max có sáu micro: ba ở phía trước, hai ở phía trên và một phía sau cho phép nó ghi âm 360. Đặc biệt ngay phía trên màn hình cũng có micro được sử dụng để quay vlog.
GoPro Max có khả năng chống thấm nước lên đến 5 mét dưới nước và có lớp cao su chắc chắn, vì vậy nó hầu như có thể hoạt động trong mọi thời tiết. Không chỉ quay phim sắc nét, chụp ảnh trên GoPro Max cũng sẽ đem lại những hình ảnh chất lượng với camera góc siêu rộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU