Camera FaceTime 1.080 p sắp đến với MacBook Pro

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Các phiên bản mới của MacBook Pro có thể đi kèm camera FaceTime được cải tiến, trong đó một nguồn rò rỉ cho biết webcam này sẽ tăng độ phân giải lên 1.080 p.
MacBook Pro sẽ lần đầu tiên có camera FaceTime vào cuối năm nay /// Ảnh: AppleInsider MacBook Pro sẽ lần đầu tiên có camera FaceTime vào cuối năm nay - Ảnh: AppleInsider
MacBook Pro sẽ lần đầu tiên có camera FaceTime vào cuối năm nay
Ảnh: AppleInsider
Theo AppleInsider, iMac 24 inch của Apple có camera FaceTime 1.080 p trên màn hình - một nâng cấp đáng kể cho một thành phần đã ở mức 720 p trong một thời gian dài. Điều này dường như cũng sắp đến với MacBook Pro thế hệ mới sắp được ra mắt vào nửa cuối năm nay, gồm MacBook Pro 14 inch và 16 inch.
Nhà phát triển iOS có biệt danh “@Dylandkt” trên Twitter hôm 10.7 cho biết MacBook Pro sắp ra mắt sẽ nhận được một webcam 1.080 p nâng cấp.
Hiện tại, MacBook Pro và MacBook Air sử dụng camera FaceTime 720 p, đây là điều khá thất vọng nhất là khi công ty được kỳ vọng sẽ đưa camera này đến với MacBook Air M1 và MacBook Pro 13 inch. Về cơ bản, Apple vẫn quyết định tiếp tục sử dụng camera mà theo họ đã có thiết kế tốt trên những sản phẩm này.
Các mẫu sản phẩm dự kiến ra mắt tiếp theo của Apple gồm MacBook Pro 14 inch được làm mới và MacBook Pro 16 inch. Một báo cáo từ chuỗi cung ứng vào ngày 9.6 đề xuất các MacBook mới này sẽ đến sớm hơn so với tin đồn trước đó, lần lượt chuyển từ quý 4/2021 và quý 1/2022 sang quý 3/2021.
Dylandkt là nguồn đã cung cấp một số tin đồn, trong đó có các thông tin chính xác về việc bổ sung M1 vào iPad Pro. Hồi 6.7, tài khoản này đã chia sẻ thông tin chi tiết tuyên bố chip M2 sẽ ra mắt vào nửa đầu năm sau cùng với một chiếc MacBook Air nhiều màu sắc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU