Camera A7s quay video 4K ánh sáng yếu

0
(TNO) Tại sự kiện Triển lãm NAB ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ, Sony trình làng máy ảnh Alpha 7s, dòng camera không gương lật toàn khung với khả năng quay video 4K trong điều kiện ánh sáng yếu.

(TNO) Tại sự kiện Triển lãm NAB ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ, Sony trình làng máy ảnh Alpha 7s, dòng camera không gương lật toàn khung với khả năng quay video 4K trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera A7s quay video 4K ánh sáng yếu - ảnh 1
Cận cảnh dòng máy mới A7s của Sony - Ảnh: Sony 

Alpha 7s (hay A7s) là đời sau của dòng máy Sony A7, được trang bị cảm biến Exmor CMOS 12,2-megapixel cùng với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X, cho phép camera có tầm hoạt động khổng lồ ISO 50 - 409600, có nghĩa là máy có thể quay video 4K trong điều kiện môi trường hầu như tối đen.

Tính năng quay 4K trong môi trường ánh sáng yếu ớt cũng có một số giới hạn: người dùng chỉ có thể lưu video 1080p trong bộ nhớ máy, còn đối với video 4K, cần đi kèm bộ phận ghi hình bổ sung.

Sony cũng cho biết Alpha 7s là dòng camera đầu tiên trên thế giới sử dụng toàn bộ khổ rộng của cảm biến toàn khung khi ghi clip 4K, theo Mashable.

Video full HD (1.920x1.080) được quay với tốc độ 60 khung hình/giây, còn ở trạng thái ultra-high, 120 khung hình/giây, người dùng phải hạ độ phân giải xuống mức 1.280x720.

Về phần codec (tức thiết bị phần cứng hoặc chương trình phần mềm cho phép mã hóa và giải mã các luồng dữ liệu số), bên cạnh định dạng AVCHD và MP4, Sony bổ sung thêm XAVC S, cho phép quay full HD với tốc độ 50 mb/giây với độ nén thấp.

Phi Yến

>> Sony trở thành hãng di động lớn thứ 2 ở Ấn Độ
>> Giấy điện tử của Sony
>> Sony cập nhật Android 4.4 cho Xperia
>> Sony công bố kính thực tế ảo cho PS4

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU