Các tính năng camera của Huawei P40 Pro được tiết lộ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Huawei đang chuẩn bị các kế hoạch cho sự ra mắt của chiếc smartphone cao cấp mới nhất là dòng P40, với sự tập trung mạnh vào công nghệ nhiếp ảnh.
Hình ảnh được cho là mặt trước và sau của Huawei P40 Pro sắp ra mắt  /// Ảnh chụp màn hình Hình ảnh được cho là mặt trước và sau của Huawei P40 Pro sắp ra mắt - Ảnh chụp màn hình
Hình ảnh được cho là mặt trước và sau của Huawei P40 Pro sắp ra mắt
Ảnh chụp màn hình
Theo GizChina, dựa vào các rò rỉ cho thấy phiên bản cao cấp nhất của dòng P40 sẽ mang đến khả năng chụp ảnh tuyệt vời nhất có thể. Đó là sự xuất hiện của 5 cảm biến trong thiết lập penta, bao gồm cảm biến chính Sony IMX700 52 MP 1/1,28 inch với kích thước điểm ảnh pixel 1,22 μm và bộ lọc màu RYYB để thu được nhiều ánh sáng hơn.
Ngoài ra còn có cảm biến IMX650 40 MP 1/1,5 inch với bộ lọc RGGB và ống kính Cine góc cực rộng; ống kính 2P1G cho khả năng zoom quang đến 10x nhờ hệ thống kính viễn vọng; ống kính tele zoom quang 3x và cảm biến ToF để tính toán độ sâu.
Bên cạnh đó, sản phẩm cũng đi kèm đèn LED, cảm biến cho nhiệt độ màu và một bộ micro để thu âm thanh. Dựa vào thẩm mỹ, mô-đun hình chữ nhật do Huawei thiết kế không khác biệt so với các thiết kế camera smartphone hiện tại có trên một số đối thủ đáng gờm của Huawei, bao gồm Galaxy S20 Ultra.
Được biết, CEO Huawei Richard Yu mới đây đã xác nhận rằng dòng Huawei P40 bao gồm hai phiên bản P40 và P40 Pro sẽ được công bố vào ngày 26.3 tại một sự kiện do công ty tổ chức ở Paris, Pháp. Tuy nhiên Yu đã không tiết lộ thêm bất kỳ thông tin nào khác về các thiết bị này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU