Các sản phẩm tương tác với đồng hồ Gear

0
(TNO) Samsung vừa công bố bảng danh sách các thiết bị có thể tương tác với những mẫu đồng hồ thông minh Gear mới của hãng.

(TNO) Samsung vừa công bố bảng danh sách các thiết bị có thể tương tác với những mẫu đồng hồ thông minh Gear mới của hãng.

Các sản phẩm tương tác với đồng hồ Gear - ảnh 1
Mẫu đồng hồ Gear 2 Neo - Ảnh: AFP

Theo GSMArena, các mẫu đồng hồ thông minh này chính là chiếc Gear 2 Neo, Gear 2 và Gear Fit, vừa được hãng công bố trong sự kiện MWC 2014 diễn ra vào cuối tháng 2 vừa qua ở Tây Ban Nha.

Danh sách các thiết bị có thể tương tác với dòng Gear mới, bao gồm:

- Với smartphone: Galaxy S5; Galaxy Note 3; Galaxy Note 3 Neo; Galaxy S4; Galaxy Note II; Galaxy S III; Galaxy S4 Active; Galaxy S4 mini; Galaxy S4 zoom; Galaxy Mega 6.3; Galaxy Mega 5.8 và Galaxy Grand 2.

- Với tablet: Galaxy Note Pro 12.22; Galaxy Note 10.1 (bản 2014); Galaxy Tab Pro 12.2; Galaxy Tab Pro 10.1; Galaxy Tab Pro 8.4; Galaxy Tab 4 10.1; Galaxy Tab 4 8.0 và Galaxy Tab 4 7.0.

Với việc hỗ trợ tương tác, các thiết bị nói trên có thể dễ dàng kết nối với dòng đồng hồ Gear mới để thực hiện việc nghe/gọi, xem/gửi tin nhắn, kiểm tra sức khỏe, xem giờ... một cách dễ dàng.

Thành Luân

>> Gear 2 rất dễ sửa chữa
>> Gear 2 sẽ có phiên bản gọi điện độc lập
>> Samsung sẵn sàng cho buổi ra mắt Galaxy S5 và Gear Fit
>> MWC 2014: Galaxy Gear Fit đoạt giải thiết bị di động tốt nhất
>> Galaxy S5 sẽ có cảm biến vân tay, Gear 2 sắp xuất hiện
>> Samsung tung bản cập nhật nâng cấp Galaxy Gear
>> Galaxy S5 'song hành' cùng Galaxy Gear 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU