Bộ vi xử lý Tiger Lake của Intel có gì mới?

1 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Intel sẽ tổ chức sự kiện vào ngày 2.9 tới, với ý định công bố “một điều gì đó lớn lao” và không bất ngờ khi bao gồm bộ vi xử lý Tiger Lake thế hệ tiếp theo của công ty.
Intel đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của bộ vi xử lý thế hệ mới  /// Ảnh chụp màn hình Intel đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của bộ vi xử lý thế hệ mới - Ảnh chụp màn hình
Intel đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của bộ vi xử lý thế hệ mới
Ảnh chụp màn hình
Theo Neowin, Tiger Lake là bộ vi xử lý được sản xuất dựa trên quy trình 10nm với đồ họa tích hợp Iris Xe Graphics mới. Và theo một video được rò rỉ mới đây, bộ vi xử lý thế hệ thứ 11 mới của Intel sẽ có nhiều điều thú vị.
Cụ thể, Tiger Lake sẽ có một số nhãn hiệu mới, chẳng hạn như nhãn dán Intel Core hoàn toàn mới cùng với nhãn dán Iris Xe Graphics mới. Intel cũng hứa hẹn về khả năng trí tuệ nhân tạo (AI) tốt hơn và đi kèm kết nối Wi-Fi 6 lẫn Thunderbolt 4.
Trong thực tế, Wi-Fi 6 cũng đã xuất hiện trong các bộ vi xử lý thế hệ trước đó, tuy nhiên Thunderbolt 4 là mới. Chuẩn kết nối này còn được gọi là Thunderbolt 3 “đầy đủ” với băng thông thực tế 40Gbps, hỗ trợ màn hình 4K kép…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Võ Văn Quý

Võ Văn Quý

Thật tuyệt vời với một tin tức như vậy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU