Bộ sản phẩm nhà tắm thông minh giá hơn 16.000 USD tại CES 2019

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng Kohler vừa trình diễn bộ sản phẩm nhà tắm thông minh, với điểm nhấn là “toilet thông minh” Numi 2.0, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2019 đang diễn ra trong tuần này ở Las Vegas (Mỹ).
 /// Ảnh: Kohler - Ảnh: Kohler
Ảnh: Kohler
Theo The Verge, CES 2019 chỉ mới bắt đầu nhưng công ty ống nước 146 tuổi Kohler đã gây sự chú ý lớn với một trong các tiện ích sẽ “hot” nhất năm nay: “Toilet thông minh” tích hợp loa âm thanh vòm, đèn chiếu sáng đầy tâm trạng và điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa.
Nhà vệ sinh thông minh Numi 2.0 là một trong các sản phẩm công nghệ kỳ lạ nhận nhiều sự quan tâm. Trong thông cáo báo chí, Kohler hứa hẹn rằng khách hàng sẽ tận hưởng “trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn” nhờ vào nhiều “cải tiến ánh sáng cùng âm thanh”.
Bộ sản phẩm nhà tắm thông minh giá hơn 16.000 USD tại CES 2019 - ảnh 1
Toilet Numi 2.0
Ảnh: Kohler
Người sử dụng sản phẩm có thể thiết lập tâm trạng, sử dụng lệnh bằng giọng nói để phát nhạc và tùy chỉnh ánh sáng. Trong khi đó, ghế toilet PureWarmth giúp họ điều chỉnh nhiệt độ ưa thích cho chỗ ngồi.
Kohler không quảng cáo sản phẩm này là trí tuệ nhân tạo hay được tích hợp AI, vốn thường là những cụm từ đi kèm các sản phẩm tích hợp điều khiển bằng giọng nói. Numi 2.0 bắt đầu ra thị trường từ cuối năm nay với giá khởi điểm là 7.000 USD.
Bộ sản phẩm nhà tắm thông minh giá hơn 16.000 USD tại CES 2019 - ảnh 2
Gương thông minh Verdera Voice Lighted Mirror
Ảnh: Kohler
Trước Numi 2.0, Kohler tung ra dòng sản phẩm Kohler Connect với vòi sen thông minh, gương thông minh và bồn tắm thông minh tại CES 2018, giúp cả nhà tắm của khách hàng trở nên đồng bộ. Năm nay, hãng có một số điều chỉnh nhỏ cho bộ sản phẩm.
Đơn cử, gương Verdera Voice Lighted Mirror hiện hỗ trợ Google Assistant và Amazon Alexa. Ánh sáng thì của hiệu Philips Hue. Bồn tắm có công nghệ PerfectFill giúp tùy chỉnh nhiệt độ và độ sâu ưa thích của người dùng bằng giọng nói.
Bộ sản phẩm nhà tắm thông minh giá hơn 16.000 USD tại CES 2019 - ảnh 3
Bộ sưu tập Nhà tắm Chiếu sáng Veil
Ảnh: Kohler
Theo CNET, gương thông minh cho nhà vệ sinh có giá khởi điểm từ 1.249 USD cho phiên bản rộng 24 inch, có thể lên đến 1.624 USD cho phiên bản 40 inch. Hệ thống DTV và vòi hoa sen với chức năng nhận lệnh thoại và spa có giá 3.000 USD.
Bồn tắm đứng, một phần của Bộ sưu tập Nhà tắm Chiếu sáng Veil có giá 4.849 USD. Tổng giá khởi điểm trọn bộ nhà tắm thông minh là từ khoảng 16.000 USD trở lên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU