Bộ sạc MagSafe có thể làm việc với Galaxy Z Fold2 và Pixel 5

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bộ sạc MagSafe là bước đột phá đầu tiên của Apple trong lĩnh vực sạc không dây cho iPhone sau khi AirPower thất bại, nhưng hiện tại nó đã hoạt động tốt trên một số điện thoại không phải của Apple.
Bộ sạc MagSafe cũng làm việc với Galaxy Z Fold2  /// Ảnh: Max Weinbach Bộ sạc MagSafe cũng làm việc với Galaxy Z Fold2 - Ảnh: Max Weinbach
Bộ sạc MagSafe cũng làm việc với Galaxy Z Fold2
Ảnh: Max Weinbach
Theo GSMArena, bộ sạc MagSafe hoạt động trên giao diện Qi nên bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ tiêu chuẩn này sẽ nhận được năng lượng từ nó. Hiện tại đây là cách duy nhất để có được tốc độ 15W thông qua sạc không dây trên iPhone nhưng giờ đây chúng ta cũng có thể thấy nó thực sự gắn vào các điện thoại có tính năng từ tính khác. Điều này đã được Max Weinbach thử nghiệm trên Galaxy Z Fold2 có bộ nam châm riêng để giúp nó luôn đóng và nó hoạt động tốt.
Max Weinbach chia sẻ thiết bị có thể gập lại của Samsung được gắn vào bộ sạc MagSafe mới khá tốt mặc dù bộ sạc có thể bị bung ra nếu người dùng lắc mạnh. Hiện tại không có thông tin chi tiết về tốc độ sạc thực tế nhưng có khả năng nó chỉ làm việc ở công suất 7,5W vì chỉ iPhone 12 được quảng cáo sẽ đạt tốc độ 15W với bộ sạc MagSafe.
Bên cạnh Galaxy Z Fold2, Google Pixel 5 cũng đã được thử nghiệm với bộ sạc MagSafe và cho thấy nó làm việc khá tốt. Aaron Zollo, hay còn gọi là zollotech, đã thử nghiệm điều đó với chiếc điện thoại cao cấp năm 2020 của Google.
Được biết, Google đã thiết kế một lỗ tròn bằng nhựa trong vỏ nhôm của Pixel 5 dành riêng cho sạc không dây, và đây sẽ là lý do tại sao nó hoạt động tốt như vậy. Hiện tại chưa rõ những điện thoại khác có làm việc tốt với bộ sạc MagSafe hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU