Bộ sạc Apple MagSafe Duo lên kệ với giá 129 USD

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cuối cùng thì bộ sạc không dây mới nhất của Apple dành cho iPhone và phụ kiện Apple Watch cũng đã được bán ra với mức giá không rẻ.
Bộ sạc không dây mới của Apple dành cho iPhone 12 và Apple Watch có giá không rẻ  /// Ảnh chụp màn hình TheVerge Bộ sạc không dây mới của Apple dành cho iPhone 12 và Apple Watch có giá không rẻ - Ảnh chụp màn hình TheVerge
Bộ sạc không dây mới của Apple dành cho iPhone 12 và Apple Watch có giá không rẻ
Ảnh chụp màn hình TheVerge
Bộ sạc MagSafe Duo của Apple hiện đã bán trực tuyến sau khi được công bố tại sự kiện ra mắt iPhone mới vào hồi tháng 10 năm nay. Cụ thể, bộ phụ kiện có thể gập lại và sạc không dây đồng thời cho cả iPhone 12 lẫn đồng hồ Apple Watch này sẽ được bán với giá 129 USD, tương đương khoảng 3 triệu đồng.
Đây rõ ràng là một mức giá khá đắt đỏ nếu bạn biết rằng bộ sạc này không bán kèm củ sạc, nên bạn sẽ cần phải có thêm bộ sạc USB-C 20W (Apple chào bán với giá 19 USD) để đạt tốc độ sạc khoảng 11W so với tốc độ tối đa 15W của MagSafe. Để đạt mốc 15W tối đa của phụ kiện này, bạn sẽ cần trang bị củ sạc USB-C có công suất từ 27W trở lên.
Theo Engadget, nếu bạn vẫn muốn chi tiền hơn 129 USD cho bộ phụ kiện này thì Apple đã sẵn sàng bán chúng trên các kênh mua sắm trực tuyến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU