Bộ sạc 20W cho loạt iPhone 12 đạt chứng nhận 3C

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Dòng iPhone 11 ra mắt năm ngoái mang đến khả năng hỗ trợ sạc nhanh 18W. Tuy nhiên, tốc độ này sẽ được cải thiện trong dòng iPhone 12 sắp tới, với tốc độ sạc nhanh lên đến 20W.
Bộ sạc 20W của Apple sẽ được bán riêng thay vì đặt trong hộp đựng iPhone 12  /// Ảnh chụp màn hình Bộ sạc 20W của Apple sẽ được bán riêng thay vì đặt trong hộp đựng iPhone 12 - Ảnh chụp màn hình
Bộ sạc 20W của Apple sẽ được bán riêng thay vì đặt trong hộp đựng iPhone 12
Ảnh chụp màn hình
Theo Gizmochina, bộ sạc nhanh 20W dành cho iPhone 12 đã được chứng nhận bởi Ủy ban truyền thông của Trung Quốc (3C) cùng với bộ sạc 5W mới của công ty. Bộ sạc 20W có cổng USB-C, hỗ trợ Power Delivery, đầu ra nguồn 5V/3A và 9V/2.2A. Chứng chỉ 3C cho thấy nó được sản xuất bởi Flextronics Power Systems đặt tại thành phố Đông Hoản, Trung Quốc.
Chi tiết đáng chú ý trong báo cáo lần này chính là một số nguồn tin trước đó cho biết Apple có thể không xuất xưởng loạt iPhone 12 với bộ sạc, tuy nhiên sự xuất hiện của bộ sạc 5W mới có nghĩa là một số model của dòng máy này có thể đi kèm với bộ sạc trong hộp. Tuy nhiên, bộ sạc 20W có thể phải được mua riêng cho các thiết bị hỗ trợ.
Apple dự kiến sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới trong loạt iPhone 12, bao gồm một bản 5,4 inch, hai bản 6,1 inch và một bản 6,7 inch. Trong số này, một trong hai bản có màn hình 6,1 inch sẽ đi kèm tên gọi Pro trong tên chính thức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU