Bộ nhớ Intel Optane 'dị ứng' với bản cập nhật tháng 5 của Windows 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Phát hiện mới nhất từ Windowslatest cho thấy một số người dùng đang báo cáo gặp sự cố với bộ nhớ Optane của Intel sau khi cập nhật hệ thống Windows 10 lên bản cập nhật tháng 5.2020.
Các hệ thống trang bị bộ nhớ Intel Optane hãy tạm tránh bản cập nhật tháng 5 của Windows 10  /// Ảnh: Intel Các hệ thống trang bị bộ nhớ Intel Optane hãy tạm tránh bản cập nhật tháng 5 của Windows 10 - Ảnh: Intel
Các hệ thống trang bị bộ nhớ Intel Optane hãy tạm tránh bản cập nhật tháng 5 của Windows 10
Ảnh: Intel
Theo Neowin, báo cáo được chia sẻ trên các diễn đàn Intel, Twitter và Trung tâm phản hồi của Microsoft. Thậm chí một số báo cáo đã có từ vài tháng trước nhưng không được liệt kê ngay cả với các thành viên tham gia chương trình Windows Insider.
Nội dung báo cáo nói rằng Optane Memory Pinnings không được chuyển sang bản cập nhật mới, vì vậy Windows chủ yếu cố gắng “khởi chạy một chương trình với các tập tin không tồn tại”. Đây có thể là lý do tại sao Microsoft dường như không cung cấp bản cập nhật tháng 5 nói trên cho người dùng trang bị hệ thống với bộ nhớ Intel Optane, ngay cả khi vấn đề chưa được liệt kê trên trang chính thức của Microsoft.
Trong trường hợp đang sử dụng hệ thống có trang bị bộ nhớ Intel Optane, người dùng được khuyến cáo giữ nguyên phiên bản Windows 10 2004 cho đến khi Microsoft thừa nhận và giải quyết được vấn đề.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU