Bộ đôi Galaxy S8/S8+ đã bán được 5 triệu máy trên toàn cầu

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Samsung vừa xác nhận thông tin bộ đôi smartphone cao cấp mới của hãng, là chiếc Galaxy S8/S8+ đã bán được 5 triệu máy trên phạm vi toàn cầu.
Bộ đôi Galaxy S8/S8+ đang là mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung /// Ảnh: AFP Bộ đôi Galaxy S8/S8+ đang là mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung - Ảnh: AFP
Bộ đôi Galaxy S8/S8+ đang là mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của Samsung
Ảnh: AFP
Theo GSMArena, Galaxy S8/S8+ chính thức được bán ra vào ngày 21.4 ở một số thị trường, sau đó dần triển khai tại những thị trường khác (tại Việt Nam bán vào ngày 5.5).
Như vậy, chỉ trong vòng gần một tháng chính thức bán ra, Galaxy S8/S8+ đã chạm được doanh số 5 triệu máy, đây được xem là một thành công cho nhà sản xuất Hàn Quốc, khi sản phẩm này vẫn đang dần được triển khai mở bán tại một số thị trường khác.
Được biết, bộ đôi Galaxy S8/S8+ dùng màn hình Super AMOLED với kích thước 5,8 inch và 6,2 inch đạt độ phân giải 2960 x 1440 pixel, tương ứng tỷ lệ 18,5:9, trong đó tỷ lệ 0,5 dành riêng cho các nút trên màn hình thay thế phím vật lý bên dưới màn hình như trước đây.
Samsung cũng áp dụng cho sản phẩm mới của mình công nghệ màn hình vô cực Infinity Display tuyệt đẹp, với viền siêu mỏng đảm bảo sản phẩm có kích thước tổng thể nhỏ hơn nhiều so với các đối thủ cùng kích cỡ.
Về cấu hình, Galaxy S8 và S8+ đều đi kèm RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ microSD, bộ vi xử lý Exynos 8895 do chính công ty sản xuất. Sự khác biệt nằm ở dung lượng pin với 3.000 mAh trên Galaxy S8 và 3.500 mAh trên Galaxy S8+.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU