Bkav được Google hỗ trợ cấp chứng chỉ cho Bphone B86

3 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau khi các kênh truyền thông đưa tin Bphone B86 chưa nhận chứng chỉ của Google, phía Google đã nắm được thông tin và đang tích cực hỗ trợ Bkav làm việc với các đối tác ủy quyền để sớm nhận chứng chỉ cho Bphone B86.
Đến thời điểm hiện tại Bkav đã có chứng chỉ Google cho bản Android gốc trên Bphone B86 và sẽ sớm cập nhật chứng chỉ này trên các phiên bản mới nhất của hệ điều hành BOS. Cùng với đó theo chính sách chung của Google, các thiết bị mới phải dùng Android 10 nên bản nâng cấp hệ điều hành BOS tới đây cho Bphone B86 cũng sẽ sử dụng phiên bản Android mới nhất này.
Bkav được Google hỗ trợ cấp chứng chỉ cho Bphone B86 - ảnh 1

Các mẫu máy smartphone của Bkav sẽ có chứng chỉ từ Google

Ảnh: C.T.V

Chia sẻ thêm về bản cập nhật BOS cho Bphone B86 tới đây, ông Lâm Hồng Quang - Giám đốc sản phẩm Mobile của Bkav cho biết: “Ngoài chứng chỉ của Google, phiên bản BOS tới đây còn được nâng cấp một số tính năng và các tùy chọn theo các góp ý trong quá trình sử dụng của Bfans”.
Sau khi hoàn tất việc cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho Bphone B86, nhà sản xuất Bkav cũng sẽ sử dụng hệ điều hành mới này trên các dòng máy Bphone B40 và Bphone B60. Do vậy, thời gian mở bán 2 dòng máy mới này dự kiến sẽ được lùi lại để hoàn tất quá trình nâng cấp.
Trước đó, một số người dùng phát hiện mẫu smartphone Bphone B86 mới nhất của Bkav không có Google Protect, lo ngại thiết bị của Bkav không đạt chuẩn an toàn theo quy định của Google nên đã có những ý kiến cho rằng sản phẩm này không an toàn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh Toan

Anh Toan

mình không bao giờ mua bphone
Loc Vo

Loc Vo

Cập nhật lên Android 10 thì tốt nhất mua cái cùi bắp về xài, vì nhiều tính năng như ghi âm cuộc gọi sẽ không có,...
th***@gmail.com

th***@gmail.com

trước giờ mới nghe BOS, chính xác là Android tùy biến là chính xác

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU