Bkav công bố Bphone 4 vào ngày 10.5

6 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau hai lần trễ hẹn, bốn phiên bản của Bphone 2020 dự kiến được công bố trực tuyến vào ngày 10.5 tới. Đây là thông tin được CEO Nguyễn Tử Quảng xác nhận trên trang Facebook cá nhân của mình.
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 /// Ảnh: T.Luân Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3 - Ảnh: T.Luân
Ông Nguyễn Tử Quảng trong buổi lễ ra mắt Bphone 3
Ảnh: T.Luân
Ông Nguyễn Tử Quảng cho biết do diễn biến mới trong việc phòng chống dịch bệnh, và sau hai lần bị thay đổi kế hoạch, Bphone 4 sẽ được ấn định ngày ra mắt vào 10.5 tới.
Theo đó, toàn bộ lễ ra mắt Bphone 4 sẽ được thiết kế để phù hợp với việc theo dõi từ xa qua livestream và truyền hình, hạn chế số lượng khách tham gia để giúp bảo đảm an toàn trong mùa dịch Covid-19.
Ông Quảng cũng cho hay, ngay sau buổi lễ ra mắt, một số lượng khách mời giới hạn và được nhân viên y tế kiểm tra cẩn thận sẽ tham gia chương trình trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store của Bkav ở Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An.
Bkav công bố Bphone 4 vào ngày 10.5  - ảnh 1

Bức ảnh được ông Nguyễn Tử Quảng chia sẻ là hình chụp từ B86

Ảnh chụp màn hình

Trước đó, chiếc smartphone này được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng nhấn mạnh vào khả năng "nhiếp ảnh điện toán". Cụ thể, theo ông Quảng, sức mạnh của nhiếp ảnh điện toán sẽ giúp Bphone 4 có khả năng chụp được những khoảnh khắc mà mắt thường không thể nhìn thấy.
Ngoài ra, vào hôm 23.4, ông Nguyễn Tử Quảng cũng chia sẻ lên Facebook hai bức ảnh "ghi lại khoảnh khắc chuyển động nhanh" mà ông khẳng định "chụp từ B86 (tên gọi của Bphone 4) và không chỉnh sửa".

Bình luận

User
Gửi bình luận
VIỆT HOÀNG

VIỆT HOÀNG

Nổ
Vu Hoang Thuan

Vu Hoang Thuan

Lại nổ. B68 nên đặt tên lại là B52 cho đúng.
Hãy nhìn như đt Vsmart đó, họ làm rất tốt nhưng không cần phải nói quá nhiều.
Thêm vụ BKAV công bố làm máy thở nữa. Check trên hãng Medtronic thì chỉ có 3 cty đc cấp phép sản xuất máy thở theo bản quyền của hãng Medtronic, trong đó có Vingroup. Chả có dòng nào nói cấp phép cho BKAV. Bó tay.
Thanh

Thanh

Bphone 3 sử dụng rất tốt, 2 năm rồi vẫn còn mới và hoạt động ổn định, chụp ảnh đẹp, thiết kế đẹp, bảo mật cao, nhiều tính năng cao cấp.
Bphone 4 là sản phẩm đáng chờ đợi, ai có kiến thức về công nghệ sẽ thấy Bphone đi đầu nhiều xu hướng và có đầu tư rất lớn cho nghiên cứu.
Giang Deptrai

Giang Deptrai

Hồi hộp chờ chiếc máy hình này quá. Hi vọng tấm hình đó không quá photoshop.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU