Bill Gates 'muốn rơi nước mắt' khi nhắc đến vợ cũ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tại hội nghị của ngân hàng đầu tư Allen & Co. ở khu nghỉ mát Sun Valley, hay còn được gọi là "trại hè tỉ phú", Bill Gates đã có dịp thổ lộ tâm sự về cuộc hôn nhân đã qua.
Bill Gates ngầm ám chỉ vụ ly hôn là lỗi của mình /// Ảnh: AFP/Getty Images Bill Gates ngầm ám chỉ vụ ly hôn là lỗi của mình - Ảnh: AFP/Getty Images
Bill Gates ngầm ám chỉ vụ ly hôn là lỗi của mình
Ảnh: AFP/Getty Images
Trong tiết mục hỏi đáp, Becky Quick - người dẫn chương trình của CNBC hỏi Bill Gates về vụ ly hôn giữa ông với vợ cũ hồi tháng 5 và tương lai của Quỹ Gates. Nguồn tin của New York Post kể lại: "Ông ấy ngầm thừa nhận mình đã xáo trộn tất cả, rằng vụ ly hôn là lỗi của mình. Ông ấy có vẻ hơi xúc động, tưởng chừng sắp rơi nước mắt". Người khác tham dự hội nghị nói rằng tiết mục hỏi đáp "rất cảm động".
Nhà sáng lập Microsoft không hề nhắc đến từ "ngoại tình" trong buổi nói chuyện hôm đó. Tờ Wall Street Journal từng đưa tin ông bị buộc rời khỏi ban quản trị Microsoft năm 2019 vì ngoại tình với nhân viên công ty suốt nhiều năm. Hồi tháng 6, tờ Vanity Fair khẳng định những vụ ngoại tình của Gates là điều mà mọi người xung quanh ông đều biết.
Góp mặt tại hội nghị ở Sun Valley, Bill Gates có bài phát biểu về biến đổi khí hậu. Ông thường xuyên tham dự hội nghị này, nhưng đây là lần đầu tiên ông xuất hiện tại một sự kiện lớn sau thông báo ly hôn.

Tỉ phú Bill Gates ly hôn vì hôn nhân "không có tình yêu"

Tuy nhiên, không phải ai có mặt tại sự kiện này cũng có cảm tình với Gates. Vài người cho biết ông thường xuyên "lo âu, kích động" trong suốt thời gian ở đây và phớt lờ những người đến bắt chuyện với ông.
Tại sự kiện này, nhiều người bắt gặp Bill Gates dự bữa tối cùng với Herb Allen - cựu chủ tịch Allen & Co. tổ chức và những lãnh đạo công nghệ "máu mặt" như Jeff Bezos, Mark Zuckerberg và Sheryl Sandberg.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU