BenQ giới thiệu máy chiếu và màn hình tương tác dành cho giáo dục

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Nhà sản xuất BenQ vừa giới thiệu hai dòng sản phẩm đột phá, bao gồm màn hình tương tác 4K dùng cho giáo dục và dòng máy chiếu hỗ trợ khả năng chống bụi hiệu quả.
Dòng máy chiếu hỗ trợ khả năng chống bụi mới của BenQ /// Ảnh: T.Luân Dòng máy chiếu hỗ trợ khả năng chống bụi mới của BenQ - Ảnh: T.Luân
Dòng máy chiếu hỗ trợ khả năng chống bụi mới của BenQ
Ảnh: T.Luân
Theo đó, dòng máy chiếu hỗ trợ khả năng chống bụi sử dụng công nghệ độc quyền BenQ IP5X-rated Dust Guard, giúp ngăn chặn bụi bẩn bám vào trong quá trình sử dụng và làm tăng tuổi thọ sản phẩm.
Bộ cảm biến chống bụi được trang bị hộp che kín linh kiện máy bên trong. Tấm chắn bụi giúp loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ 2,5 micromet và hơn 90% số lượng bụi trong không khí.
Đối với giải pháp dành cho giáo dục, BenQ đã trình diễn một màn hình tương tác đạt độ phân giải 4K, tích hợp thêm các tính năng bảo vệ mắt và phù hợp cho việc thực hiện việc giảng dạy cho các giáo viên.
Ngoài ra, màn hình này còn được BenQ sử dụng thêm lớp chống khuẩn nano-ionic phủ trên màn hình, điều này sẽ giúp cho người dùng khi thao tác trực tiếp trên màn hình sẽ an toàn hơn.
BenQ giới thiệu máy chiếu và màn hình tương tác dành cho giáo dục - ảnh 1

tin liên quan

Những sản phẩm công nghệ phù hợp cho giáo viên
Không còn phải khó khăn như trước, các thiết bị công nghệ dưới đây sẽ hỗ trợ việc dạy học, bao gồm cả soạn giáo án hoặc trình chiếu văn bản, của các giáo viên trở nên tiện lợi hơn rất nhiều.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU