Bánh xe trị giá 400 USD cho Mac Pro không có khóa chống lăn

Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Mặc dù người dùng có thể phải chi đến hơn 50.000 USD để mua một chiếc Mac Pro, nhưng đáng buồn là Apple đã không trang bị cho bánh xe của máy ổ khóa chống lăn.
400 USD cho bánh xe Mac Pro mà không có ổ khóa chống lăn là một sự thất vọng  ///  Ảnh: TechTimes 400 USD cho bánh xe Mac Pro mà không có ổ khóa chống lăn là một sự thất vọng - Ảnh: TechTimes
400 USD cho bánh xe Mac Pro mà không có ổ khóa chống lăn là một sự thất vọng
Ảnh: TechTimes
Theo Neowin, thông tin được đưa ra trong bài đánh giá của Marques Brownlee khi YouTuber này phát hiện không có bất kỳ ổ khóa nào trên các bánh xe của Mac Pro, vì vậy nó có thể lăn đi bất cứ nơi nào.
Dĩ nhiên, thiếu ổ khóa chống lăn không phải là một vấn đề quá lớn nhưng nhìn chung, nếu người dùng có ý định đặt Mac Pro trên một sàn gỗ hoặc dưới bàn, có lẽ họ phải tự thiết lập một cái gì đó để đảm bảo chiếc máy tính của mình không bị di chuyển trong quá trình sử dụng.
Rõ ràng việc chi tiêu một khóa chống lăn không phải là con số quá lớn khi so sánh với mức giá hơn 50.000 USD của Mac Pro, đặc biệt với bánh xe trị giá 400 USD của sản phẩm. Về cơ bản, một khoản tiền nhỏ sẽ khiến mọi người cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU