Bang & Olufsen ra mắt tai nghe không dây chống ồn đầu tiên

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Hãng âm thanh Đan Mạch Bang & Olufsen vừa ra mắt tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn đầu tiên của họ mang tên Beoplay EQ với giá bán 399 USD.
Beoplay EQ có giá bán lên đến 399 USD   /// Ảnh: Bang & Olufsen Beoplay EQ có giá bán lên đến 399 USD - Ảnh: Bang & Olufsen
Beoplay EQ có giá bán lên đến 399 USD
Ảnh: Bang & Olufsen
Theo Theverge, Beoplay EQ được trang bị hai micro trên mỗi tai nghe nhét tai đảm nhận nhiệm vụ khử tiếng ồn cùng một micro phụ để thực hiện cuộc gọi, với tổng cộng 6 micro trên hai tai nghe. Chúng sẽ được phát hành trên toàn cầu vào ngày 19.8 với hai màu đen và vàng.
Cặp tai nghe này có thể cung cấp tổng thời gian nghe khoảng 20 giờ khi sử dụng với hộp sạc. Thời lượng pin sử dụng mỗi lần cho tai nghe là khoảng 6,5 giờ khi bật ANC hoặc 7,5 giờ khi tắt ANC. Quá trình sạc được xử lý thông qua USB-C hoặc không dây Qi.
Beoplay EQ cũng hỗ trợ tính năng AptX adaptive của Qualcomm, cho phép thực hiện các điều chỉnh khác nhau để tối ưu hóa âm thanh không dây tùy thuộc vào môi trường hoặc nội dung nghe. Tai nghe cũng hỗ trợ codec AAC và SBC, đồng thời có xếp hạng IP54 cho khả năng chống bụi và nước.
Giống như tất cả thiết bị của Bang & Olufsen, giá bán của Beoplay EQ không hề rẻ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU