Bản kế nhiệm Motorola Razr sẽ có chip Snapdragon 765, RAM 8 GB

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Không chỉ đi kèm khả năng kết nối 5G, mẫu Motorola Razr tiếp theo được cho là đi kèm nhiều cải tiến so với tiền nhiệm để giúp tăng sức cạnh tranh.
Bản kế nhiệm của Motorola Razr 2019 sẽ mang đến nhiều cải tiến về phần cứng  /// Ảnh: AFP Bản kế nhiệm của Motorola Razr 2019 sẽ mang đến nhiều cải tiến về phần cứng - Ảnh: AFP
Bản kế nhiệm của Motorola Razr 2019 sẽ mang đến nhiều cải tiến về phần cứng
Ảnh: AFP
Theo Neowin, việc nhanh chóng bị lu mờ trước sự xuất hiện của Galaxy Z Flip buộc Motorola phải thực hiện các thay đổi cho phiên bản kế nhiệm của Motorola Razr. Báo cáo mới cho thấy công ty sẽ thay thế chip Snapdragon 710 trên mẫu hiện tại bằng Snapdragon 765. Điều này không chỉ mang lại sự hỗ trợ 5G mà còn giúp tăng hiệu năng đáng kể.
Phần còn lại của các bộ phận bên trong cũng sẽ được cải tiến, bao gồm nâng từ 6 GB bộ nhớ RAM lên 8 GB, cũng như tăng gấp đôi không gian lưu trữ lên 256 GB.
Mặc dù số lượng camera dường như không thay đổi nhưng camera 16 MP phía sau đã được thay thế bằng cảm biến Sony IMX586 48 MP và camera selfie 5 MP sẽ nhường chỗ cho camera 20 MP. Đây sẽ là một bản nâng cấp đáng kể, đặc biệt khi kết hợp với chip xử lý hình ảnh được nâng cấp của Snapdragon 765. Theo hình ảnh rò rỉ, có vẻ như thiết kế sản phẩm vẫn giữ nguyên khiến người dùng có những lo ngại nhất định về độ bền của nó.
Báo cáo chỉ ra rằng điện thoại được lên kế hoạch phát hành ở Trung Quốc và Bắc Mỹ, và hiện vẫn chưa rõ nó có đến các thị trường khác hay không. Cũng không có dấu hiệu nào về giá bán, nhưng với việc Samsung đang làm việc với một trong những sản phẩm gập lại rẻ nhất, sẽ thú vị nếu Motorola cũng làm điều tương tự với bản kế nhiệm của Razr.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU