AV Show 2018 diễn ra trong tháng 10

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Vào giữa tháng 10 này, triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn cao cấp AV Show 2018 (lần thứ 14) sẽ được tổ chức tại TP.HCM. Đây là sự kiện trình diễn các thiết bị giải trí được tổ chức trong nhiều năm qua.
Một số mẫu loa sẽ được trình diễn tại AV Show 2018 /// Ảnh: T.Luân Một số mẫu loa sẽ được trình diễn tại AV Show 2018 - Ảnh: T.Luân
Một số mẫu loa sẽ được trình diễn tại AV Show 2018
Ảnh: T.Luân
AV Show 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 5 - 7.10 tại Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Q.3 (TP.HCM), với sự tham gia của hơn 22 nhà phân phối thiết bị âm thanh hi-end, home theater, các thương hiệu điện tử hi-tech với 23 phòng nghe nhìn và 11 gian hàng tiêu chuẩn phía ngoài.
Một trong những sản phẩm được trình diễn tại AV Show 2018 còn có bộ loa xem phim cao cấp chuẩn THX Ultra 2 đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ là Klipsch, đáp ứng chuẩn âm thanh xem phim THX Ultra2 mới nhất.
Hệ thống được lắp đặt theo cấu hình 5.2, cả loa front và loa center đều sử dụng mẫu loa Klipsch KL 650 THX LCR, hai loa surround được phụ trách bởi mẫu loa Klipsch KS 525 THX.
Ngoài ra, sự kiện còn có hệ thống trình diễn live Accuphase & Tannoy, Anh Duy Audio còn giới thiệu thêm đến khách tham quan mẫu loa PMC IB2 SE. Đây là mẫu loa nhỏ nhất trong dòng SE tuy nhiên lại là model được giới chuyên môn và báo chí thế giới đánh giá cao về khả năng trình diễn thanh âm tự nhiên và tinh tế nhất ở không gian rộng so với kích thước khiêm tốn của nó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU