AT&T độc quyền phân phối Lumia 920

0
(TNO) Mẫu điện thoại thông minh Lumia 920 chạy Windows Phone 8 sẽ được Nokia ưu ái cho nhà mạng AT&T độc quyền bán ra tại thị trường Mỹ trong thời gian 6 tháng.

(TNO) Trang WPCentral ngày 17.10 dẫn lời một số nguồn tin cho biết, mẫu điện thoại thông minh Lumia 920 chạy Windows Phone 8 sẽ được Nokia ưu ái cho nhà mạng AT&T độc quyền bán ra tại thị trường Mỹ trong thời gian 6 tháng.

Theo Slashgear, đây không phải là lần đầu tiên giới công nghệ kháo nhau thông tin liên quan đến việc nhà mạng AT&T sẽ độc quyền phân phối dòng Lumia 920 tại Mỹ.

Trang WPCentral cho biết, sau khi hết thời gian độc quyền 6 tháng của nhà mạng AT&T, mẫu Lumia 920 sẽ được phát hành rộng rãi hơn thông qua một số nhà mạng khác.

Được biết, hôm 4.10, AT&T đã phát đi thông cáo báo chí khẳng định hai mẫu Lumia mới của Nokia là Lumia 920 và 820 đều hỗ trợ mạng 4G LTE do nhà mạng này cung cấp. Khi đó, nhà mạng hàng đầu tại Mỹ cũng xác nhận sẽ phát hành hai mẫu Lumia vào đầu tháng 11 tới.

Về cơ bản, Lumia 920 là mẫu điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 cao cấp nhất tính đến thời điểm hiện tại được Nokia công bố, với bộ xử lý lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1 GB, màn hình 4,5 inch (độ phân giải 1.280x768 pixel) và bộ nhớ lưu trữ tích hợp 32 GB.

An Huy

>> Bộ đôi Lumia bán tại Đức từ ngày 1.11
>> AT&T tiên phong với thiết bị Windows 8
>> Lumia Atlas - Ẩn số mới chạy Windows Phone 8
>> T-Mobile độc quyền phân phối Lumia 810
>> Nokia Lumia chạy Windows Phone 8 sắp tới Mỹ
>> CEO Nokia: Lumia "gác kèo" HTC Windows Phone 8
>> Galaxy Note II "lên kệ" cùng Nokia Lumia 920
>> Nokia công bố hai dòng Lumia mới dùng Windows Phone 8
>> Zeal - "ẩn số" Windows Phone 8 mới của Nokia
>> Cậu tư" Nokia chạy Windows Phone 8
>> HTC gây bất ngờ với hai mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8
>> Huawei rục rịch công bố điện thoại Windows Phone 8
>> Điện thoại Samsung chạy Windows Phone 8 sắp lên kệ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU